Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu

giá từ 6537000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Quảng Châu

Vé máy bay Việt Nam đi Quảng Châu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
28 thg3 (thứ5)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Quảng Châu

Thông tin về đến Quảng Châu

Vé máy bay giá rẻ đến Quảng Châu tại AVIA.VN.

Với một danh sách dài những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, món ăn ngon đặc sắc, nhiều sự kiện lễ hội đậm chất văn hóa diễn ra quanh năm… Quảng Châu chắc chắn là vùng đất du lịch bạn nên đi một lần trong đời. Đảm bảo bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở địa điểm lộng lẫy này. Nhanh tay mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu với AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc tìm hiểu, mua sắm, tận hưởng đặc sản ở Quảng Châu, bạn cũng có thể săn vé máy bay từ Quảng Châu tới nhiều nơi du lịch khác như:


Việc tìm vé máy bay đi Quảng Châu đơn giản. Để tìm được vé giá rẻ đến Quảng Châu với AVIA.VN, bạn nên có được những “bí kíp” sau:

  1. Để nhập thông tin một cách hoàn toàn chính xác, thuận tiện, bạn nên làm sẵn một trang word/excel gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người tới chung, những thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi du lịch chung nhóm, bạn cũng nên đặt vé máy bay đi Quảng Châu theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để đặt mua được giá rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có các cách thanh toán khác nhau, tuy nhiên để giảm việc phải đi lại nhiều, bạn cũng nên có ít nhất một thẻ đã kích hoạt khả năng thanh toán online. Và khi đặt vé máy bay giá rẻ tới Quảng Châu, bạn tốt nhất hãy kiểm tra hạn mức thanh toán của thẻ.
  4. Trong giai đoạn mua vé tại trang web của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết chuyến bay, bạn cũng nên xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn lựa cho kỳ nghỉ dưỡng đi Quảng Châu. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn nên đặt hành lý ký gửi lúc tại thời điểm book vé máy bay để được mức giá tiết kiệm hơn. Các hãng hàng không có hành trình đến Quảng Châu mà bạn cũng có thể biết thêm:
  5. Bạn có muốn làm một trong những người đầu tiên tiếp cận những thông tin chương trình khuyến mãi từ AVIA.VN và nhiều hãng hàng không? Hãy tham gia nhận bản tin, “like” fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập website của AVIA.VN. Và khi khuyến mại vừa bắt đầu, hãy săn vé máy bay đến Quảng Châu ngay khi có thể.

Bạn có thể vào trang web của AVIA.VN để xem sự hỗ trợ, rèn luyện mua vé và tìm đến tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi muốn được hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của AVIA.VN, chúc bạn đặt mua được vé giá rẻ như yêu thích và có hành trình ở Quảng Châu vui vẻ!