Bay giá rẻ nhất đi Noumea

Thông tin về đi Noumea

Vé giá rẻ đến Noumea tại AVIA.VN.

Với một danh sách dài nhiều cảnh quan thiên nhiên huyền diệu, ẩm thực đặc trưng, những sự kiện lễ hội náo nhiệt diễn ra quanh năm… Noumea nên là nơi du lịch bạn nên đến một lần trong đời. Đảm bảo bạn sẽ có kỳ nghỉ hấp dẫn ở thành phố lộng lẫy này. Nhanh tay tìm vé máy bay giá rẻ đến Noumea với AVIA.VN ngay!

Ngoài việc đi tham quan, mua sắm, tận hưởng ẩm thực ở Noumea, bạn cũng có thể đặt mua vé máy bay từ Noumea tới nhiều điểm du lịch khác như:


Việc mua vé máy bay đi Noumea rất dễ. Để săn được vé giá rẻ đi Noumea với AVIA.VN, bạn hãy có được những "bí quyết" sau:

  1. Để điền thông tin một cách thức không bị sai, nhanh, bạn có thể có sẵn một trang word/excel bao gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đến trong nhóm, những thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi chung nhóm, bạn cũng nên tìm vé máy bay tới Noumea theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để book được giá rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có những cách thanh toán đa dạng, tuy nhiên để giảm thiểu việc phải di chuyển nhiều, bạn cũng có thể có ít nhất một thẻ đã kích hoạt chức năng trả tiền trực tuyến. Và trước khi tìm vé giá rẻ đến Noumea, bạn nên kiểm tra hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong giai đoạn săn vé tại trang web của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết chuyến bay, bạn tốt nhất hãy xem chính sách hành lý của hãng hàng không đã lựa chọn cho kỳ nghỉ tới Noumea. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn nên săn hành lý ký gửi ngay khi tại thời điểm đặt mua vé giá rẻ để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay tới Noumea mà bạn cũng có thể tham khảo: Xin thứ lỗi, chúng tôi không tìm được chuyến bay thích hợp
  5. Bạn có thích thú làm một trong các người đầu tiếp cận các thông tin chương trình của AVIA.VN và các hãng hàng không? Hãy đăng ký được nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên truy cập website của AVIA.VN. Và lúc khuyến mại vừa bắt đầu, nên book vé máy bay giá rẻ tới Noumea liền có thể.

Bạn cũng có thể vào website của AVIA.VN để xem những chia sẻ, luyện tập tìm vé và liên hệ tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc khi cần được hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của AVIA.VN, chúc bạn săn được vé máy bay như mong muốn và có kỳ nghỉ ở Noumea vui vẻ!

Chuyến bay đi Noumea

từ TPHCM (23 Thg3-17 Thg6) 40.7tr ₫
từ TPHCM (19 Thg3-15 Thg6) 41.1tr ₫
từ TPHCM (20 Thg3-15 Thg6) 42.5tr ₫
từ TPHCM (19 Thg3-13 Thg6) 42.5tr ₫
từ TPHCM (19 Thg3-15 Thg6) 42.5tr ₫
từ TPHCM (21 Thg3-17 Thg6) 44.1tr ₫

Đặt khách sạn ở Noumea

Đặt khách sạn ở Noumea Đặt phòng

Đảm bảo giá tốt nhất

Thu phí theo giá thấp hơn bạn tìm được + cúp-pông giảm giá 300,000 VND cho lần mua hàng kế tiếp

Chi tiết

LỰA CHỌN AVIA.VN?

  • So sánh giá của tất cả hãng hàng không

Trên AVIA.VN, bạn có thể xem và so sánh để tìm giá khuyến mại tốt nhất từ tất cả các hãng hàng không, bao gồm cả các hãng bay giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp thông tin các chuyến bay của hơn 600 hãng hàng không cùng 130 hãng bay giá rẻ.

  • Phương thức thanh toán thuận tiện

Tìm vé máy bay và chọn ngay một phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Đặt trước – trả sau! Sau khi được đặt giá vé sẽ không thay đổi, và bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng: thẻ tín dụng, tài khoản 123Pay, chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng công ty chúng tôi. Xem toàn bộ hình thức thanh toán tại đây

  • Dịch vụ khách hàng ưu việt

Tư vấn viên tại Call Center của AVIA.VN sẽ giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Tư vấn viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được các lựa chọn bay tốt nhất tại thời điểm tư vấn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của AVIA.VN!

Call Center phục vụ tất cả các ngày một tuần: Thu 2-Thu 6: 8:00-19:30, Thu 7: 9:00-14:00.