Vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru

giá từ 2723000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malaysia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malaysia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
17 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Kuala Lumpur
20 thg5 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
11 thg4 (thứ5)
Tiger
Penang
12 thg4 (thứ6)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
12 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
06 thg2 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
11 thg2 (thứ3)
Tiger
TPHCM
05 thg4 (thứ6)
Tiger
Kuala Lumpur
07 thg4 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Johor Bahru

Thông tin về đến Johor Bahru

Vé giá rẻ đi Johor Bahru với AVIA.VN.

Với một danh sách dài nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, món ăn ngon đa dạng, các sự kiện lễ hội náo nhiệt tổ chức quanh năm… Johor Bahru nên là điểm du lịch bạn cũng nên đi một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi chơi hoàn hảo ở nơi diệu kỳ này. Nhanh tay book vé giá rẻ đi Johor Bahru với AVIA.VN ngay!

Ngoài việc tìm hiểu, mua sắm, tận hưởng ẩm thực ở Johor Bahru, bạn cũng có thể đặt mua vé máy bay từ Johor Bahru đến các điểm đến du lịch khác như:


Việc book vé máy bay đi Johor Bahru không khó. Để săn được vé giá rẻ đến Johor Bahru cùng AVIA.VN, bạn cần nắm được những "bí quyết" sau:

  1. Để điền thông tin một cách thức không bị sai, không chậm trễ, bạn nên chuẩn bị sẵn một file word/excel bao gồm: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đến cùng, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…
  2. Nếu đi du lịch chung nhóm, bạn nên tìm vé máy bay đến Johor Bahru theo từng nhóm nhỏ từ 2 – 3 người để book được rẻ hơn.
  3. AVIA.VN có các hình thức chi trả phổ biến, nhưng để giảm thiểu việc phải đi lại nhiều, bạn có thể có ít nhất một thẻ đã mở khả năng thanh toán online. Và trước khi book vé máy bay giá rẻ đến Johor Bahru, bạn nên kiểm tra kỹ hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong công đoạn book vé tại website của AVIA.VN, ở bước 2: chi tiết chuyến đi, bạn hãy xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn cho chuyến bay đến Johor Bahru. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn còn có thể mua hành lý ký gửi lúc tại thời điểm mua vé máy bay giá rẻ để được mức giá tiết kiệm hơn. Các hãng hàng không có hành trình tới Johor Bahru mà bạn cũng có thể biết thêm:
  5. Bạn có muốn trở thành một trong những người đầu có được những thông tin chương trình khuyến mại của AVIA.VN và các hãng hàng không? Hãy tham gia được nhận bản tin, theo dõi fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên vào website của AVIA.VN. Và lúc chương trình vừa bắt đầu, nên đặt mua vé máy bay đến Johor Bahru ngay có thể.

Bạn còn có thể vào website của AVIA.VN để đọc sự hỗ trợ, rèn luyện tìm vé và tìm đến tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc khi muốn được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã ghé qua trang web của AVIA.VN, chúc bạn tìm được vé máy bay giá rẻ như mong muốn và có kỳ nghỉ ở Johor Bahru vui vẻ!