Vé máy bay giá rẻ đi George Bush Intl

giá từ 23024000 đ
01 thg4 08 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi George Bush Intl

Thông tin về đến George Bush Intl

Du lịch Houston và những điều cần tham khảo

Houston là thành phố lớn nhất bang Texas và là thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ chỉ sau New York, Los Angeles và Chicago. Houston nổi tiếng thế giới với công nghiệp năng lượng (chủ yếu là dầu hỏa), kỹ nghệ không gian và kênh đào cho tàu thủy qua lại. Cảng Houston là cảng lớn thứ sáu trên thế giới về lưu lượng hàng hóa quốc tế.


Lịch sử Houston

Houston được đặt từ tên của Sam Houston, một vị tướng đã đấu tranh tách vùng đất Texas ra khỏi nước Mexico, sau đó xin gia nhập vào Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ và trở thành vị thống đốc đầu tiên của bang Texas. Lịch sử thành phố này bắt đầu từ năm 1836, tức mới cách đây có hơn l50 năm.

Houston ngày nay đã trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất, một trong những cảng biển lớn nhất liên bang với bốn khu downtown tập trung lại thành bốn khu riêng biệt cùng những cao ốc chọc trời. Tại Houston, hầu hết mọi hoạt động đều diễn ra tưng bừng…dưới đất.


Những thông tin hữu dụng về du lịch Houston

Houston có ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Houston có đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức là đồng đô la Mỹ (USD).

Houston có múi giờ chuẩn quốc tế UTC/GMT – 6h.

Houston là một thành phố chỉ dành cho xe hơi vì thành phố chỉ toàn đại lộ và đường cao tốc, những cửa hàng trên mặt đất gần nhau nhất cũng cách nhau vài cây số.

Houston trồng hoa nhiều hơn bất cứ bang nào của Mỹ nên nếu là người dị ứng phấn hoa thì bạn nên thận trọng khi du lịch đến đây.


Thời điểm đẹp nhất mua vé máy bay đi Houston

Houston có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Vào mùa xuân đôi khi có lốc xoáy. Gió thổi quanh năm từ miền nam và đông nam trong suốt phần lớn của năm, đem theo cái nóng từ các sa mạc của Mexico và độ ẩm từ Vịnh Mexico. Do đó, mùa thu và mùa đông được xem là thời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Houston.


Ẩm thực Houston

Houston có nền ẩm thực khá đa dạng do tập trung nhiều khu thương mại của người Hoa lẫn người Việt. Houston có hệ thống đường ngầm trong lòng đất lớn nhất thế giới, nơi có rất nhiều cửa hàng và khoảng hơn 100 nhà hàng hàng bày bán đủ loại thức ăn từ Mỹ, châu Âu, Trung Đông đến Việt Nam...


Những địa điểm than quan tại Houston

Houston - có thể tham quan khu thủy cung kỳ thú, nơi bạn sẽ ngồi trên tàu ngầm xuyên qua những con cá mập hung hãn cùng vô vàn các loại quý hiếm của đại dương; hay các viện bảo tàng của những chàng cao bồi lãng mạn của nước Mỹ hồi thế kỷ trước (Cowboy Museums)...

Houston còn là một trung tâm nghiên cứu Không gian của Mỹ, nơi đó trụ sở của Cơ quan Quản trị Hàng không và không gian (NASA) danh tiếng. Nơi đây có những bộ kính viễn vọng khổng lồ để quan sát vũ trụ. Ngoài ra ở Houston còn có nhiều công trình kiến trúc độc đáo của các tôn giáo khác nhau như Trung Tâm Phật Giáo Chùa Việt Nam, Nhà thờ La Vang, Chùa Chung Mei, đền Swaminarayana, nhà thờ Lakewood,...


Mua sắm ở Houston

Houston - du khách có thể thỏa thích mua sắm với chính sách miễn thuế nơi đây. Có nhiều cửa hàng mua sắm tiêu biểu như Abejas, Asher Gallery, Cactus Music, Hong Kong City Mall,…đủ sức làm thỏa mãn các tín đồ mê shopping.


Vé máy bay đi Houston

Houston - bay đến đây bằng đường hàng không là lựa chọn thuận tiện nhất cho khách du lịch từ Việt Nam. Hàng loạt các hãng hàng không cạnh tranh hoạt động và phát triển bán vé máy bay đi Houston khởi hành từ Việt Nam như United Airlines, American Airlines, Emirates Airways, Japan Airlines, All Nippon Airways, Qatar Airways, Singapore Airlines, Delta Air Lines, Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Turkish Airlines, Deutsche Lufthansa,…