Vé máy bay giá rẻ American Airlines đi Chicago

giá từ 23112000 đ
30 thg5 06 thg6 Ngày đi

Chuyến bay American Airlines đi Chicago

Tham khảo vé máy bay American Airlines

Việt Nam đi Chicago

Vé máy bay American Airlines Việt Nam đi Chicago

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg10 (thứ6)
American Airlines
Chicago
14 thg11 (thứ4)
American Airlines
TPHCM
13 thg10 (thứ7)
American Airlines
Chicago
15 thg11 (thứ5)
American Airlines
TPHCM
25 thg5 (thứ6)
American Airlines
Chicago
01 thg6 (thứ6)
Japan Airlines
TPHCM
25 thg5 (thứ6)
American Airlines
Chicago
02 thg6 (thứ7)
Japan Airlines
TPHCM
25 thg5 (thứ6)
American Airlines
Chicago
03 thg6 (cn)
Japan Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất American Airlines đi Chicago

Thông tin về American Airlines đến Chicago

Những điều tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại Chicago

Hỏi một người rành rẽ du lịch về điểm đến tuyệt vời để đi phượt kết hợp nghỉ dưỡng thì phần lớn khả năng bạn sẽ nhận được câu trả lời là Chicago.

Không gian tuyệt hảo cho chuyến du lịch

Đến với Chicago, bạn hãy tạm xa điện thoại, máy tính và những món đồ công nghệ khác và đăng kí một chỗ trong khu nghỉ mát, bắt đầu thưởng thức không gian tuyệt hảo của vùng đất này. Những dịch vụ nghỉ dưỡng ở đây sẽ mang tới cho bạn có cảm giác như lạc vào cõi thiên đường nào đó, mọi lo âu của cuộc sống bình thường sẽ nhanh chóng tiêu tan.

Tại Chicago, bạn nên khám phá dịch vụ spa, trải qua các quá trình trị liệu để tìm cho mình cảm giác thoải mái, thoải mái sau những năm tháng đắm chìm trong công việc.

Bạn có thể lười biếng thưởng thức bữa sáng ở phòng, sau đó đi dạo xung quanh khu nghỉ mát, nhìn ngắm người qua lại, từ tốn ăn bữa trưa rồi uống trà chiều trong một không gian lãng mạn. Nếu thích, bạn có thể ra đường và dạo một vòng quanh khu vực trung tâm, khám phá vài công trình kiến trúc, tìm hiểu cuộc sống của dân dịa phương,mua vài món đồ yêu thích ở trung tâm mua sắm. Tại Chicago cũng có rất nhiều các chốn vui chơi giải trí, bạn dễ dàng tìm được cho mình một kẻ thù hoặc một người cùng đội và bắt đầu thử sức vô số trò chơi đầy thách thức.

Ẩm thực cũng là một đặc điểm riêng tại đây. Ngay tại các resort của Chicago, bạn mau chóng gọi cho mình những loại đồ ăn truyền thống được các đầu bếp lành nghề nấu nướng. Nếu không thích đi đâu xa thì chỉ cần ở các resort này thôi, bạn cũng đã được thưởng thức hết những loại đồ ăn đặc trưng của quốc gia này rồi.

Không gian làm quyến rũ lòng người, các khu nghỉ mát với những dịch vụ làm vui lòng khách du lịch, Chicago hoàn toàn xứng đáng là nơi lý tưởng cho những ai không thích xô bồ nơi phố thị, muốn tìm cho mình một địa điểm mới để nghỉ ngơi và thưởng thức cuộc sống sau những ngày bận rộn.

Săn vé bay giá rẻ của American Airlines để đi Chicago thôi

American Airlines là hãng hàng không được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Bạn dễ dàng book được vé máy bay của American Airlines để đến Chicago bằng cách truy cập và đăng kí nhận thông tin tại hệ thống AVIA. Tại đây, bạn sẽ nhận được những thông tin và chỉ dẫn rõ ràng cho việc đặt vé máy bay giá rẻ của mình.

Bạn tham khảo những thành phố có chặng bay đi Chicago theo danh sách dưới đây:

Nếu bạn đang ở thì thời gian ngắn nhất để bay tới Chicago là:

Mong rằng với các gợi ý của chúng tôi, bạn sẽ có một hành trình vừa ý và một chuyến đi phượt vui vẻ.