Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines Corp

giá từ 3643000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay Vietnam Airlines Corp

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Vietnam Airlines Corp Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đà Nẵng
23 thg2 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Buôn Mê Thuột
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
02 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quy Nhơn
04 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
02 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quy Nhơn
05 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quy Nhơn
16 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Quy Nhơn
16 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Vietnam Airlines Corp

Thông tin về Vietnam Airlines Corp

Vietnam Airlines logo

Làm thế nào để đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ?

  • Để mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, bạn có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi như 5 ngày vàng của tháng để lựa chọn những tấm vé máy bay ưng ý nhất. Tuỳ hành trình cụ thể, vé máy bay khuyến mãi có các mức giá chỉ khoảng từ 399,000 đồng/chiều.

  • Bạn cũng có thể cập nhật thông tin khuyến mãi từ AVIA.VN để có cơ hội mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ cho chặng bay quốc tế với mức giá trong mơ: 9USD.

  • Tuy nhiên, vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines thường không được áp dụng cho các mùa du lịch cao điểm như lễ, tết. Bạn nên lên sẵn lịch trình trước 2 tháng để có thể dễ dàng nắm được tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ.

 

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khởi hành từ Việt Nam

Đường bay của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines bán vé máy bay nội địa giữa những thành phố lớn bao gồm Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đi Nha Trang, vé máy bay đi Đà Lạt, Đà Nẵng, Rạch Giá, Cà Mau, Tam Kỳ, Điện Biên Phủ, Huế, Vinh, Tuy Hòa, Cần Thơ, Qui Nhơn,  Côn Đảo, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Hải Phòng, Pleiku và vé máy bay quốc tế từ Việt Nam đến các thành phố lớn trên toàn thế giới như Bangkok, Singapore, Pusan, Seoul, Thành Đô, Đài Bắc, Trùng Khánh, Kuala Lumpur, Phnom Penh, Siem Reap, Viêng Chăn, Luang Prabang, Yangon, Hong Kong, Quảng Châu, Bắc Kinh, Cao Hùng, vé máy bay đi Thượng Hải, Fukuoka, Osaka, Nagoya, vé máy bay đi Sydney, Melbourne, Tokyo, vé máy bay đi Paris, Moscow, vé máy bay đi vé máy bay đi Los Angeles, Frankfurt, Seattle, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi San Francisco, Honolulu, Detroit, Atlanta, Minneapolis, Copenhagen, Vienna, Zurich, Nice, Barcelona, Roma, Oslo, Praguevà Amsterdam...

 

Giới thiệu về hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, ra đời vào tháng 1 năm 1956. Với đội bay đầu tiên gồm 5 chiếc máy bay cánh quạt IL 14, AN 2, Aero 45, Vietnam Airlines hiện nay đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Việt Nam với hơn 100 chiếc máy bay phục vụ hành khách.

Tháng 04/1993, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam lấy tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Airlines.

Tháng 10/2002, Bông sen vàng chính thức trở thành biểu tượng của Vietnam Airlines

Các năm sau đó, hãng hàng không Vietnam Airlines liên tiếp gia nhập các tổ chức quốc tế lớn: năm 2006 trở thành thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, năm 2010 trở thành thành viên của liên minh hàng không toàn cầu - Skyteam

Vietnam Airlines đã và đang không ngừng chứng minh chất lượng dịch vụ và uy tín mang tầm quốc tế của mình.


Vietnam Airlines bay đến những điểm đến nào?

Vietnam Airlines hiện vận hành những đường bay đến 21 tỉnh, thành phố nội địa Việt Nam và 28 điểm đến quốc tế khắp các châu lục Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ.

Cùng với các thành viên của Skyteam, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines hợp tác và liên doanh trên các chặng bay đến hơn 1,000 điển đến khác trên thế giới.


Hành lý trên chuyến bay Vietnam Airlines


Hành lý xách tay theo quy định của Vietnam Airlines

Số lượng hành lý có thể mang theo trên chuyến bay của Vietnam Airlines phụ thuộc vào hạng ghế của hành khách:

  • Hạng thương gia: 2 kiện, mỗi kiện không quá 7 kg và tổng kích thước 3 cạnh không quá 115 cm (56 x 36 x 23 cm)

  • Hạng phổ thông: 1 kiện không quá 7 kg và tổng kích thước 3 cạnh không quá 115 cm (56 x 36 x 23 cm)

Hành lý vượt quá cân nặng, kích thước hay số lượng qui định sẽ phải ký gửi.


Hành lý ký gửi theo quy định của Vietnam Airlines

Đối với mỗi vé máy bay Vietnam Airlines, hành khách thường được ký gửi khoảng 20 kg hành lý. Tuy nhiên đối với một số chặng bay quốc tế, lượng hành lý kí gửi có thể nhiều hơn 20 kg. Đối với hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý kí gửi trên chuyến bay của Vietnam Airlines, cước phí sẽ được tính theo cân đối với tất cả các chặng bay trừ các chuyến bay đi/đến Châu Mỹ, khu vực sử dụng hệ thống hành lý tính theo kiện.

Để biết thông tin chi tiết giá cước, vui lòng liên hệ WeFly.


Các loại hành lý khác 

***Hành lý đặc biệt

  • Các dụng cụ thể thao: Các loại dụng cụ thể thao như xe đạp, dụng cụ chơi golf, trượt tuyết, dụng cụ lặn, lướt ván có thể vận chuyển dưới dạng hành lý kí gửi trên chuyến bay của Vietnam Airlines khi đã được đóng gói cẩn thận, không có góc cạnh sắc nhọn.

  • Các loại động vật: Khi mang theo các loại động vật, hành khách cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết như giấy kiểm dịch tiêm chủng, giấy phép nhập cảnh... Theo qui định của Vietnam Airlines, các loại động vật như chó, mèo, chim có thể vận chuyển ở khoang hành lý, tất cả các loại động vật còn lại sẽ được vận chuyển theo đường hàng hoá. Hành khách hạng C, hội viên Bạch Kim hay Elite Plus của Skyteam được phép mang động vật lên khoang hành khách.

***Hành lý hạn chế vận chuyển

Các loại hàng hoá nguy hiểm, dễ vỡ, đồ tươi sống hay dễ hư hỏng, chất lỏng, hành lý giá trị cao sẽ không được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi. Vietnam Airlines có thể xem xét vận chuyển trong một số trường hợp nhưng Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển.


Làm thủ tục cho chuyến bay của hãng Vietnam Airlines như thế nào?


Làm thủ tục trực tuyến

Đối với hành khách mua vé máy bay của Vietnam Airlines, thủ tục có thể được thực hiện trực tuyến thông qua kết nối Internet. Hành khách có thể làm thủ tục từ 24 đến 2 tiếng trước giờ cất cánh và nhận thẻ lên tàu qua email hoặc điện thoại. Lưu ý, hành khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt hoặc hành khách đi cùng trẻ sơ sinh sẽ không sử dụng được dịch vụ này.


Làm thủ tục tại sân bay

Hành khách có thể làm thủ tục tại sân bay vào các khung giờ như sau:

  • Với các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines: bạn có thể làm thủ tục trong khoảng thời gian từ 3 tiếng đến 50 phút trước giờ cất cánh

  • Với các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines: bạn có thể làm thủ tục trong khaongr thời gian từ 2 tiếng đến 40 phút trước giờ cất cánh.

Hành khách trên các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines khởi hành từ Sân bay Quốc tế Nội Bài và Sân bay Quốc tế Đà Nẵng có thể sử dụng quầy tự làm thủ tục.


Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ nào trên chuyến bay?


Các dịch vụ trên mỗi chuyến bay của hãng Vietnam Airlines

Tiện nghi chỗ ngồi

Mỗi hạng vé của Vietnam Airlines sẽ khác nhau về độ ngả lưng và khoảng cách giữa các hàng ghế, tuy nhiên tất cả đều mang loại cảm giác thoải mái cho chuyến bay của hành khách.

Một số dịch vụ khác như sạc pin, thiết bị điện tử, thiết bị giải trí, gọi điện thoại trên máy bay hiện đã đưa vào sử dụng trên các máy bay Boeing 777 và Airbus 330.

Suất ăn, đồ uống trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Suất ăn phục vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines được chế biến với các nguyên liệu đảm bảo vệ sinh, mang lại cho hành khách bữa ăn an toàn và hợp khẩu vị. Hành khách có thể tự chọn các món ăn và đồ uống khác nhau từ thực đơn cho phù hợp với sở thích của mình.

Dịch vụ đặc biệt theo quy định của Vietnam Airlines

Dịch vụ suất ăn đặc biệt trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Hành khách có nhu cầu đặc biệt về suất ăn để phù hợp với văn hoá, tôn giáo, sức khoẻ, thức ăn cho trẻ sơ sinh... có thể liên hệ đế đăng kí suất ăn đặc biệt từ Vietnam Airlines ít nhất 24 giờ trước thời gian khởi hành.

Dịch vụ nôi cho em bé

Hành khách trên chuyến bay Vietnam Airlines đi cùng trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi có thể đăng kí để sử dụng nôi trẻ em trên máy bay với điều kiện trẻ em có cân nặng dưới 16 kg.

Dịch vụ đặc biệt của Vietnam Airlines cho hành khách bị hạn chế khả năng di chuyển

Hành khách hạn chế khả năng di chuyển, thị lực hay thính lực có thể đăng kí sử dụng dịch vụ hỗ trợ từ Vietnam Airlines để được trợ giúp trong quá trình di chuyển đến sân đỗ, lên/xuống máy bay và trong suốt chuyến bay