Vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific Air

giá từ 2161000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam
đi Bất kỳ đâu

Vé máy bay Việt Nam

đi Bất kỳ đâu

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
24 thg3 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
30 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
30 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
03 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg5 (thứ5)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
26 thg5 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Cebu Pacific Air

Thông tin về Cebu Pacific Air

Cebu Pacific logo

Sơ lược về Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines. được thành lập ngày 26 tháng 8 năm 1988 bắt đầu hoạt động ngày 8 tháng 3 năm 1996, chủ yếu khai thác đường bay ở Đông Nam Á.


Cebu Pacific mang mọi người đến với nhau qua chính sách giá hợp lý, độ tin cậy và trải nghiệm tuyệt vời của chuyến đi được truyền tải bằng cả trái tim và tâm hồn của dịch vụ.

Cebu Pacific và lịch sử hình thành

Cebu Pacific được thành lập ngày 26 tháng tám năm 1988, và bắt đầu hoạt động từ ngày 08 Tháng Ba năm 1996. Vào thời điểm đó không một ai chú ý tới sự kiện này một cách nghiêm túc. Vượt lên trên tất cả, Cebu Pacific đã trở thành Hãng Hàng không nổi tiếng cung cấp dịch vụ giá rẻ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách Philippines. Trong những năm 2000, Cebu Pacific được cấp quyền để vận hành các chuyến bay quốc tế trong khu vực, bao gồm cả Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, và Guam. Chuyến bay quốc tế đã được đưa ra vào ngày 22 Tháng Mười Một 2001, với một dịch vụ hai lần mỗi ngày đến Hồng Kông Ngày 01 Tháng Ba năm 2002, nó bắt đầu các chuyến bay ba chuyến một tuần đến Seoul các chuyến bay khác trong khu vực đã được giới thiệu và treo sau.; Tuy nhiên, bao gồm cả các chuyến bay đến Singapore (từ 06 Tháng Mười Một năm 2002, đến tháng 1 năm 2003) và từ Manila qua Subic tới Seoul (từ Tháng 12 năm 2002) một phần do ảnh hưởng của dịch SARS.


Đội bay của Cebu Pacific

Cebu Pacific chính thức sở hữu 39 máy bay đa kích thước bao gồm Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321neo, Airbus A330-300, ATR 72-500.


Quy định hành lý của Cebu Pacific

Cebu Pacific quy định hành lý xách tay được phép mang lên máy bay không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm cho các chuyến bay Airbus và 56cm x 35cm x 20cm cho các chuyến bay ATR, và trọng lượng không được quá 7 kg cho các chuyến bay Airbus (A319 và A320)và không quá 5 kg cho các chuyến bay ATR. Trọng lượng tối đa cho mỗi hành lí kí gửi không được quá 35kgs.


Đặt vé máy bay Cebu Pacific khởi hành tử Việt Nam

Đường bay của Cebu Pacific Air

Cebu Pacific bán vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Nhật,... và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Bandar Seri Begawan, Siem Reap, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Quảng Châu, vé máy bay đi Thượng Hải, Hạ Môn, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Osaka, Macau, Kota Kinabalu, Kuala Lumpur, vé máy bay đi Singapore, Pusan, Incheon, Đài Bắc, vé máy bay đi Bangkok, Hà Nội và 32 thành phố của Phillippines như Bacolod, Boracay, ,Butuan, Cebu, Coron, Davao, Angeles, Olongapo, Batangas, Naga, Iloilo, Bacolod, Cagayan de Oro và vé máy bay đi Manila.


Hướng dẫn mua vé máy bay Cebu Pacific

Mua vé máy bay Cebu Pacific rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Cebu Pacific trực tuyến tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center của AVIA.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Cebu Pacific Vietnam.