Vé máy bay giá rẻ

Đại lý vé máy bay giá rẻ AVIA.VN
Ngày đi

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ AVIA.VN

Đến với AVIA.VN bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ từ tất cả các hãng hàng không giá rẻ trong nước và quốc tế như Vietjet Air, Jetstar Pacific, Tiger Air, AirAsia, Cebu Pacific... AVIA.VN tự hào là đại lý vé máy bay online số một tại Việt Nam với hệ thống tìm kiếm vé máy bay chuyên nghiệp, chỉ mất vài giây bạn sẽ tìm được hành trình bay phù hợp nhất với mức giá tốt nhất từ hàng trăm chuyến bay mà hệ thống chúng tôi cung cấp.

Hàng không giá rẻ là gì?

Hàng không giá rẻ là một từ khoá phổ biến đối với những du khách muốn di chuyển bằng đường hàng không. Ưu điểm lớn nhất của hàng không giá rẻ chính là mức giá cạnh tranh so với các hãng hàng không truyền thống nhờ sự cắt giảm các dịch vụ và thiết bị, tiện nghi không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho mỗi chuyến bay. Với những lợi ích của các vé máy bay giá rẻ, AVIA.VN mong muốn mang lại những lựa chọn tốt nhất cho những hành trình của bạn.

Những lý do bạn nên đặt mua vé máy bay giá rẻ tại AVIA.VN

  • Đối với những hành trình cụ thể, AVIA.VN sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn về các vé máy bay giá rẻ nhất nhờ vào hệ thống lọc tìm kiếm hiện đại, đa năng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài hoặc tìm vé máy bay trực tuyến một cách dễ dàng với hệ thống tìm kiếm chính xác, được cập nhật thường xuyên.
  • Tuy nhiên, vào một số thời điểm nhất định, các hãng hàng không truyền thống có thể đưa ra mức giá vé máy bay thấp hơn những hãng hàng không giá rẻ. AVIA.VN cũng sẽ đưa cho bạn những lựa chọn vé máy bay này nhằm giúp khách hàng có được lựa chọn ưng ý nhất.
  • Bên cạnh phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, AVIA.VN còn áp dụng các phương thức thanh toán khác như chuyển khoản qua ngân hàng hay thanh toán qua hệ thống Ngân lượng cực kì uy tín.

Vé máy bay giá rẻ VietJetVé máy bay giá rẻ VietJet

VietJet Air là một hãng hàng không tư nhân của Việt Nam, nổi tiếng với các vé máy bay giá rẻ cho các hành trình nội địa. Với những chương trình ưu đãi thường xuyên, VietJet Air tạo cơ hội cho mọi hành khách có thể trải nghiệm dịch vụ hàng không khi đi du lịch.

Với 3 đường bay mới mở Vinh – Pleiku, Hải Phòng – Pleiku, TPHCM – Tuy Hoà, VietJet Air mở rộng hơn mạng đường bay nội địa đến các thành phố lớn trong cả nước. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ đến các thành phố nổi tiếng như Singapore, Bangkok, Seoul và Taipei.

Vé máy bay giá rẻ VietJet từ TPHCM

Vé máy bay giá rẻ VietJet từ Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ JetstarVé máy bay giá rẻ Jetstar

Tập đoàn Jetstar là một tập đoàn nổi tiếng trong phân khúc hàng không giá rẻ với các hãng hàng không ở nhiều nước trong đó ở Việt Nam là Jetstar Pacific Airlines. Hành khách cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ của Qantas Airways và SCIC thông qua hãng hàng không Jetstar. Các chuyến bay hãng cung cấp hoạt động trên các chặng bay nội địa và nước ngoài, đến các thành phố lớn như Melbourne, Singapore, Sydney, Phnom Penh, Kuala Lumpur, Bali, Jakarta, Manila, Phuket và Bangkok. Tháng 11/2015, Jetstar mở 3 đường bay mới Tp HCM – Vinh, Hà Nội – Tuy Hoà và Vinh – Cam Ranh.

Vé máy bay giá rẻ Jetstar từ TPHCM

Vé máy bay giá rẻ Jetstar từ Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ Jetstar từ Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ AirAsiaVé máy bay giá rẻ AirAsia

Là một hãng hàng không giá rẻ của Malaysia, AirAsia cung cấp những chuyến bay với mức giá cạnh tranh nhất phục vụ nhu cầu cho hành khách ở mọi tầng lớp. AirAsia đã khá quen thuộc với các hành khách ở Việt Nam với những vé máy bay giá rẻ đến các điểm du lịch nổi tiếng như Singapore, Kuala Lumpur, Sydbey, Melbourne và hai đường bay mới đến Jakarta và Surabaya.

Vé máy bay giá rẻ AirAsia từ TPHCM

Vé máy bay giá rẻ AirAsia từ Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ TigerVé máy bay giá rẻ Tiger

Tiger Air là hãng hàng không trực thuộc Singapore Airlines Limited, là một trong những hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ lớn nhất Singapore và Đông Nam Á. Được thành lập năm 2004, mạng đường bay của hãng nhanh chóng phát triển đến hơn 40 địa điểm trên 14 nước ở châu Á. Bạn có thể đặt mua vé máy bay Tiger Air cho các hành trình từ Việt Nam đến hầu hết các thành phố lớn như Bangkok, Singapore, Quảng Châu, Đài Bắc, Phuket, Narita, Inchoen và Hong Kong.

Vé máy bay giá rẻ Tiger từ TPHCM

Vé máy bay giá rẻ Tiger từ Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific AirVé máy bay giá rẻ Cebu Pacific Air

Cebu Pacific là một các tên không còn xa lạ trong hệ thống hàng không giá rẻ của Philipines. Với đội bay hơn 55 chiếc, hãng cung cấp vé máy bay giá rẻ đến hơn 25 thành phố của 18 nước ở các khu vực Châu Á và Châu Úc. Hành khách Việt Nam có thể đặt mua vé máy bay Cebu Pacific từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Siem Reap, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải, Hong Kong, Jakarta, Macau, Kuala Lumpur, Cebu, Manila, Seoul, Bangkok và Pusan.

Vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific Air từ TPHCM

Vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific Air từ Hà Nội