Hợp tác cùng AVIA.VN

Thành công khởi nguồn từ sự hợp tác và tin tưởng

Liên hệ hợp tác

Cảm ơn bạn đã liên hệ AVIA! Yêu cầu của bạn đã được gửi đến bộ phận phụ trách. AVIA sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.
{{messageError}}

AVIA.VN cùng hợp tác

VOLA.ro

„Phong cách làm việc của họ thực sự rất hoà hợp với chúng tôi. Sự khác biệt về múi giờ không gây ra nhiều cản trở như chúng tôi nghĩ vì những yêu cầu của chúng tôi luôn được phản hồi trong thời gian phù hợp nhất. Đối với chúng tôi, AVIA.VN không chỉ là một đối tác mà còn luôn là một đồng đội tuyệt vời."

VOLA.ro

FRU.PL

„Là một thành viên của chúng tôi, AVIA.VN chưa bao giờ khiến chúng tôi thất vọng với sự sáng tạo và linh hoạt của họ. Những chiến dịch và chiến lược của chúng tôi luôn được họ áp dụng linh hoạt để phù hợp với thị trường Việt Nam. Những nỗ lực của họ đã đóng góp rất nhiều cho chiến thắng giải thưởng Deloitte lần thứ ba của chúng tôi.”

FRU.PL

123pay

„Chúng tôi thật sự bất ngờ với phong thái chuyên nghiệp và nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của AVIA.VN. Nơi đây hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố của một đối tác đáng tin cậy. Sự hợp tác này rất có ý nghĩa với chúng tôi.”

123pay

HD SAISON

„Đối với ngành ngân hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố mang tính quyết định và AVIA.VN đã luôn vượt mọi sự mong đợi của chúng tôi. Với sự quan tâm chu đáo, phản hồi nhanh chóng và độ chính xác cao, AVIA.VN đã mang lại những giá trị tốt nhất cho chúng tôi.”

HD SAISON

VietnamWorks

„Một đội ngũ chuyên nghiệp và năng động, đó là ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi hợp tác cùng AVIA.VN. Là một phần công việc thường nhật, họ có thể linh hoạt giải quyết những tình huống bất ngờ. Lợi ích khách hàng luôn nhận được ưu tiên hàng đầu của AVIA.VN.”

VietnamWorks

Etihad Airways

„Thông tin hữu ích, nhanh chóng và đáng tin cậy - những yếu tố luôn được đánh giá cao trong ngành hàng không, đã thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác của AVIA.VN với chúng tôi. Những giá trị AVIA.VN mang đến khiến họ luôn nổi bật so với những công ty khác.”

Etihad Airways

F Fashion

„Vẻ đẹp chúng tôi luôn tìm kiếm trong ngành thời trang, thật ngạc nhiên, có thể tìm thấy tại AVIA.VN: sự sáng tạo. Với đội ngũ trẻ trung và chuyên nghiệp, mọi vấn đề dường như được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi luôn hài lòng và tràn đầy cảm hứng khi làm việc cùng AVIA.VN”

F Fashion