Bảo hiểm du lịch

Với AVIA.VN, mọi thứ cho chuyến du lịch hoàn hảo của bạn đều sẵn sàng. Từ vé máy bay cho đến bảo hiểm du lịch, bạn đều có thể đặt được trực tuyến và hoàn toàn nhanh chóng.Trong trường hợp bạn đã mua vé nhưng chưa có bảo hiểm, nhấc máy lên và gọi đến tổng đài (08) 73 05 22 33(04) 73 05 22 33 hoặc email đến [email protected] để được AVIA.VN tư vấn ngay lập tức bạn nhé. Bạn cũng có thể gửi email bằng khung bên trái để mua bảo hiểm du lịch , sản phẩm đến từ sự hợp tác giữa AVIA.VN và Blue Cross Vietnam - một Nhà Quản Lý Bảo Hiểm Y Tế chính thức tại Việt Nam thuộc tập đoàn đa công ty Pacific Cross. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Blue Cross Vietnam chuyên thiết kế và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế với sự bảo đảm và an toàn cao nhất.

1. Bảo hiểm du lịch Blue Cross

5. Giới hạn và thông tin hợp đồng

2. Chi phí bảo hiểm

6. Điều kiện bảo hiểm

3. Mua bảo hiểm du lịch cùng AVIA.VN?

7. Các thông tin khác

4. Sử dụng bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch Blue Cross

AVIA.VN là một công ty đặt vé máy bay trực tuyến với phong cách du lịch mới, hiện đại, năng động và đặc biệt là "siêu" tiết kiệm thời gian dành cho những ai bận rộn và tôn vinh các công nghệ kỹ thuật cao. Để giảm tải rủi ro đáng kể cho hành khách trong khi đi du lịch và nhằm mang lại một chuyến đi hoàn hảo, Blue Cross Vietnam và AVIA.VN đã cùng hợp tác và đưa ra các gói Bảo hiểm Du lịch vừa túi tiền, toàn cầu và tiện dụng cho tất cả mọi người, đi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu từ cả Blue Cross Vietnam và AVIA.VN.

Về lại đầu trang

Chi phí bảo hiểm

Chi phí gói bảo hiểm sẽ được tự động tính dựa theo tổng số ngày chuyến đi và địa điểm nơi bạn đến cho các giao dịch mua kèm theo vé máy bay online. Để mua bảo hiểm kèm theo cho vé đã được xuất, bạn có thể liên hệ email [email protected] hoặc tổng đài (08) 73 05 22 33 / (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc của chúng tôi Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:30, Thứ 7: 9:00 - 14:00 và để mua bảo hiểm


Chúng tôi sẽ báo giá lại cho các bạn vì các gói bảo hiểm với thời gian du lịch khác nhau sẽ có giá dao động khác nhau.

Về lại đầu trang

Làm thế nào mua bảo hiểm du lịch cùng AVIA.VN?

Bảo hiểm Du lịch được áp dụng cho tất cả mọi người, kể cả khi không mua vé cùng AVIA.VN, bạn vẫn có thể mua các gói Bảo hiểm mong muốn tại AVIA.VN. Chúng tôi nhận thanh toán qua:

Tiền mặt tại văn phòng

 • TPHCM:  Lầu 15, Continental Tower, 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, TPHCM, Việt Nam [Xem bản đồ]

Bạn cũng có thể nộp tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản tới bất kỳ chi nhánh nào của các ngân hàng vào tài khoản của AVIA.VN như sau:

NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN
1. Agribank, chi nhánh Sài Gòn 1600 201 447 318
2. Vietcombank, chi nhánh HCM 007 100 096 3597
3. ACB, chi nhánh Sài Gòn 200 975 149
4. Techcombank, chi nhánh Gia Định 1912 9422 481 013
5. Sacombank, chi nhánh Sài Gòn
0601 0551 7567
6. HDBank, chi nhánh Sài Gòn 0457 0407 0016 696

Chi tiết thanh toán:
Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH WEFLY
Địa chỉ: Lầu 15, Continental Tower, 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, TPHCM, Việt Nam
Nội dung thanh toán: ghi họ tên khách với nội dung "Mua bảo hiểm du lịch".
Về lại đầu trang

Cần mang gì để có thể sử dụng bảo hiểm?

Các bạn sẽ được nhận một văn bằng bảo hiểm với xác nhận hợp pháp của Blue Cross Vietnam qua email đăng ký (văn bằng bảo hiểm này còn được sử dụng cho mục đích xin visa bắt buộc đối với một số quốc gia).


Xin lưu ý, bạn nên in bản bảo hiểm và mang theo trong suốt quá trình đi du lịch (thẻ bảo hiểm được thiết kế vừa để bỏ ví cùng với đường dây liên hệ khẩn cấp khi xảy ra sự cố). Nếu mất thẻ bảo hiểm này vì bất cứ lý do gì, bạn phải bảo đảm việc cung cấp số hợp đồng bảo hiểm khi gọi về đường dây liên hệ khẩn cấp. Hợp đồng Bảo hiểm và văn bằng Bảo hiểm mang giá trị pháp lý được chịu trách nhiệm 100% từ Blue Cross Vietnam nếu có các vấn đề pháp lý xảy ra.


Tips: các bạn nên lưu số liên hệ khẩn cấp của Blue Cross Vietnam và hợp đồng Bảo hiểm trong điện thoại di động, laptop hoặc các phương tiện khác nhau.

Về lại đầu trang

Các thông tin cần cung cấp khi mua bảo hiểm du lịch

Giới hạn độ tuổi: bảo hiểm chỉ được áp dụng cho cá nhân từ 6 tuần tuổi đến 75 tuổi


Các thông tin cần thiết để hoàn thành một hợp đồng Bảo hiểm bao gồm:

 • - Họ tên đầy đủ của người được bảo hiểm
 • - Ngày, tháng, năm sinh
 • - Giới tính
 • - Địa chỉ email
 • - Số điện thoại liên lạc
 • - Địa chỉ thường trú
 • - Số CMND/ hộ chiếu
 • - Thời gian được bảo hiểm (từ ngày… đến ngày…)
 • - Loại hình bảo hiểm (Travel Flex/ Annual Travel/ BH du lịch nội địa)
 • - Hạng mức bảo hiểm và các quyền lợi quý khách lựa chọn
Về lại đầu trang

Điều kiện bảo hiểm và các gói bảo hiểm du lịch

Để biết thêm thông tin cụ thể về quyền lợi, phí bảo hiểm và các điều kiện khác nhau của từng gói bảo hiểm, vui lòng download theo link bên dưới:

 • 1. Bảo hiểm du lịch nội địa
 • 2. Gói bảo hiểm du lịch nhiều chặng
 • 3. Gói bảo hiểm du lịch quốc tế
Về lại đầu trang

7. Các thông tin khác

Ngoài các gói bảo hiểm du lịch đa dạng, chúng tôi còn hợp tác và mang gói bảo hiểm xe ô tô được thuê khi đi du lịch. Nếu các bạn quan tâm thêm thì vui lòng gởi email về địa chỉ [email protected] hoặc liên hệ Call Center tại (08) 73 05 22 33 / (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc của chúng tôi Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 19:30 và Thứ 7: 9:00 - 14:00, để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

Về lại đầu trang
 
 

Thay đổi tìm kiếm
Khởi hành từ
Đến
Ngày khởi hành
Ngày quay về