Ý kiến của khách hàng về AVIA.VN

Chúng tôi trân trọng gửi gắm những lời tri ân đến các bạn đã sử dụng AVIA.VN như 1 người bạn đồng hành du lịch trong suốt thời gian dự án được thành lập từ năm 2012 cho đến nay. AVIA.VN liên tục phát triển và cải thiện không ngừng về chất lượng dịch vụ, tính năng của trang web và sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.

Hành khách James Wong

James Wong

Via Facebook

This is the first time I used AVIA services and e-ticket. I must say that it is such a pleasant to receive kind support from their Call Center as well as Ad. Hope that I will have a nice trip ahead. Thank you Ad and AVIA so much.

Hành khách Hera Nguyen

Hera Nguyen

Dịch vụ nhanh chóng hiện đại, có hỗ trợ nhiều hãng hàng không quốc tế. Đặt nhiều lần bên các bạn và chưa khi nào bị thất vọng.

Hành khách Quỳnh Trần

Trang Nguyễn

Dịch vụ bên AVIA nhanh và hơi bị dễ thương. Mình vừa book online trên web xong là có bạn liên hệ mình liền. Nhiều khi tự chọn hành trình mình chẳng biết được cái nào là rẻ nhất nhưng có các bạn tư vấn nhiệt tình cho mình nhiều lựa chọn có giá rẻ hơn. Như vậy mình tiết kiệm được kha khá tiền cho mỗi lần đi. Mình mà book nhầm thì cũng nhờ mấy bạn hỗ trợ mình được. Tóm lại là good, cực kì recommend cho bạn nào muốn mua vé rẻ.

Hành khách Weronika

Weronika

Hi, I really appreciate the service quality of avia from easy ticket booking, quick method of payment to enthusiastic employees! Hope to cooperate more with AVIA in the coming time!

Hành khách Tran Mai Ly

Tran Mai Ly

First real online website of VN!

Hành khách Châu Huỳnh

Châu Huỳnh

Bạn nào lười như mình thì cứ dùng AVIA cho lẹ, đỡ tốn thời gian lên search ngày đi search vé search hãng... Mình điện thoại lên tổng đài hỏi mấy bạn bên AVIA là biết được ngày nào đi ok, hãng nào tốt rồi giá nào đẹp nhất. Thích nhất cái hỏi mấy bạn về hành lý hay visa, giờ ra sân bay gì mấy bạn cũng trả lời nhiệt tình hết. Cộng luôn phí dịch vụ cũng không mắc mà lại tiện lợi. 5 sao cho AVIA.

Hành khách Lynn Nguyen

Lynn Nguyen

Good service,cheapest airline ticket price.

Hành khách Eng Nguyen

Eng Nguyen

Cảm ơn bạn Nga đã tư vấn cho mình book được vé 0đ đi Singapore.

Hành khách Julie Nguyen

Julie Nguyen

Mới đi Đà Lạt về nên viết review cho AVIA, bay được giờ đẹp mà giá quá rẻ lun. Thích page hơn các trang khác nhiều vì ngày nào cũng cập nhật khuyến mãi mới. Bạn nào còn phân vân chưa biết đặt vé đi chơi hè ở đâu thì mình recommend trang này nha.

Hành khách Got Hair

Got Hair

Tôi thỉnh thoảng đặt vé nhưng lần nào cũng hài lòng.

Hành khách Nguyễn Uyên

Nguyễn Uyên

Mình thấy dịch vụ khá tốt, các bạn tư vấn rất nhiệt tình.

Hành khách Châu My

Châu My

Mình đi gấp nên đặt vé chỉ trước 2 ngày. Bay gấp nhưng ngại ra sân bay mua nên mình liên hệ qua AVIA. Bạn Trung tư vấn rất nhiệt tình, còn tìm dùm mình mấy chuyến bay khác giá tốt hơn. Thông tin xác nhận các thứ gửi qua mail rồi liên hệ trực tiếp qua điện thoại, vừa lẹ vừa tiện với không lo bị sai sót. Nói chung mình thấy dịch vụ ở AVIA rất ok, đi đâu sẽ lại đặt vé ở đây.