Khuyến mại vé máy bay

Xu hướng giá cho địa điểm đến
Nhấn vô thanh "Tháng" để xem khuyến mại đặc biệt
Khuyến mại tốt nhất trong tháng
Chọn những điểm đến tuyệt vời nhất để xem khuyến mại đặc biệt
cho {{ item.trip_range.min }} đến {{ item.trip_range.max }} ngày
từ {{ item.price| flPrice:0 }}

Khuyến mại vé máy bay giá rẻ

Top tin tức khuyến mãi hấp dẫn
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi từ các hãng hàng không Việt Nam

Vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là một hãng hàng không uy tín với đường bay khắp cả nước và hơn 1000 điểm đến quốc tế trên toàn cầu.
Vé máy bay khuyến mãi Vietnam Ailines có mức giá chỉ từ 399,000 đ/chiều bay. Hãng không thường xuyên bán vé khuyến mãi trong các mùa du lịch cao điểm hoặc lễ, tết.  Vì vậy, để mua được vé khuyến mãi giá rẻ của Vietnam Airlines tốt hơn hết bạn nên lên lịch trình trước vài tháng và cập nhật các thông tin khuyến mãi từ AVIA.VN tại khuyến mãi Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay nhất tại Việt Nam, các thời điểm bán vé khuyến mãi của Vietjet thường trải đều trong năm.
Khác biệt ở khuyến mãi của Vietjet so với các hãng hàng không giá rẻ khác là với các chương trình khuyến mãi vé máy bay của Vietjet, bạn có thể mua dễ dàng mua được vé cực "sốc" với giá 0đ.
 VietJet thường mở bán vé khuyến mãi cho tất cả các chặng bay nội địa với nhiều hành trình khác nhau để lựa chọn, Khuyến mãi của Vietjet thường bắt đầu lúc 12h trưa và kết thúc vài giờ sau đó. Vì vậy, để săn được tấm vé khuyến mãi có giá và hành trình tốt nhất, hãy book vé vào những khung giờ khuyến mãi hoặc theo dõi các thông tin khuyến mãi mới nhất của Vietjet tại khuyến mãi Vietjet Air

Vé máy bay khuyến mãi Jetstar

Jetstar Pacific là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho hành khách ở phân khúc giá rẻ.
Jetstar thường  bán vé giá rẻ vào ngày thứ 6 hàng tuần với chương trình khuyến mãi quen thuộc mua chiều đi, miễn phí chiều về. Để cập nhật những tin khuyến mãi mới nhất từ Jetstar cũng nhưng nắm bắt cơ hội mua được tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ với hành trình phù hợp hãy truy cập và theo dõi tại vé khuyến mãi Jetstar