Vé máy bay giá rẻ từ Zurich đi Paris

giá từ 34849000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Paris

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Paris

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
24 thg2 (cn)
Air France
Bay thẳng
Paris
27 thg2 (thứ4)
Air France
Bay thẳng
TPHCM
01 thg10 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
31 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
01 thg10 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
03 thg11 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
01 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
02 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Zurich đi Paris

Thông tin về từ Zurich đến Paris

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Zurich đến Paris với AVIA.VN

Book vé máy bay đi Paris từ Zurich trên website avia.vn để có giá rẻ nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chặng bay đi Paris và lộ trình linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế của Paris tiếp theo bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng thích thú miền đất tuyệt đẹp này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Zurich đi Paris

Bạn có thể nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ đến Paris cùng những hãng hàng không sau đây:

Để mua được tấm vé máy bay đi Paris như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Paris

Ở Paris có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Paris

Sau khi đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và book vé đi các địa điểm vui chơi tại Paris nhé. một vài địa điểm vui chơi nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi thôi nhé. Tại Paris cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng nên bạn còn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Paris để chuẩn bị lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Paris dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi Paris nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Paris. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Paris nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có hành trình khó quên ở Paris