Vé máy bay giá rẻ từ Wenzhou đi Guiyang

giá từ 6888000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Hà Nội
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
01 thg4 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Wenzhou đi Guiyang

Thông tin về từ Wenzhou đến Guiyang

Đặt mua vé máy bay từ Wenzhou đi Guiyang ở AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Guiyang từ Wenzhou trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá tốt nhất cùng những lựa chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đi Guiyang và thời gian bay linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Guiyang rồi bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Wenzhou đi Guiyang

Bạn sẽ nhanh chóng săn vé máy bay đi Guiyang cùng các hãng dưới đây:

Để tìm được chiếc vé máy bay đi Guiyang như dự định nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Guiyang

Tại Guiyang có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Guiyang

Ngay sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và mua vé đi những địa điểm vui chơi ở Guiyang nhé. Một số điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy book trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Guiyang có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Guiyang để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi Guiyang thời gian dài, bạn còn có thể xem xét đến tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đến Guiyang nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Guiyang. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Guiyang nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi tại Guiyang