Vé máy bay giá rẻ từ Wellington đi Auckland

28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi New Zealand

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi New Zealand

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Wellington đi Auckland

Thông tin về từ Wellington đến Auckland

Mua vé máy bay từ Wellington đi Auckland tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến Auckland từ Wellington trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá tốt nhất cùng những tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đến Auckland với thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Auckland tiếp theo bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị quyến rũ bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Wellington đến Auckland

Bạn sẽ đơn giản tìm vé máy bay đi Auckland tại những hãng hàng không sau đây:

Để đặt được chiếc vé máy bay đến Auckland như mong muốn nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình giảm giá nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại Auckland

Ở Auckland có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, có điều phải không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Auckland

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và mua vé đi những địa điểm vui chơi giải trí tại Auckland nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Auckland còn có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Auckland để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Auckland dài ngày, bạn còn có thể cân nhắc phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Auckland nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để di chuyển ở thành phố Auckland. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Auckland nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở Auckland