Vé máy bay giá rẻ từ Washington đi Toronto

giá từ 22317000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Canada

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Canada

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
04 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
12 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
05 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
12 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
12 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
31 thg5 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
23 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
16 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
25 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Washington đi Toronto

Thông tin về từ Washington đến Toronto

Book vé máy bay giá rẻ từ Washington đến Toronto ở AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Toronto từ Washington trên AVIA.VN để đảm bảo giá rẻ nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chuyến bay đến Toronto với lịch bay linh hoạt trong tháng.

Đến sân bay quốc tế của Toronto rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Washington đi Toronto

Bạn sẽ dễ dàng mua vé bay giá rẻ đến Toronto tại những hãng hàng không sau đây:

Để mua được tấm vé máy bay đến Toronto ưng ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Toronto

Tại Toronto có một danh sách dài những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Toronto

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và book vé đến những điểm vui chơi giải trí tại Toronto nhé. Nhiều địa điểm vui chơi lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên săn trước khi đi để không phải chờ đợi và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Toronto còn có nhiều điểm đến miễn phí vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Toronto để lên lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Toronto dài ngày, bạn cũng có thể xem xét đến tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đi du lịch Toronto nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Toronto. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Toronto nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Toronto