Vé máy bay giá rẻ từ Washington đi Honolulu

giá từ 23024000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Washington đi Honolulu

Thông tin về từ Washington đến Honolulu

Mua vé máy bay giá rẻ từ Washington đi Honolulu Intl cùng AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Honolulu Intl từ Washington trên AVIA.VN để được giá tốt nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Honolulu Intl với lộ trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến cảng hàng không quốc tế tại Honolulu Intl sau đó bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh bị mê hoặc bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Washington đến Honolulu Intl

Bạn có thể thuận tiện mua vé bay giá rẻ đến Honolulu Intl cùng các hãng sau đây:

Để săn được tấm vé bay giá rẻ đi Honolulu Intl như dự định nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Honolulu Intl

Ở Honolulu Intl có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Honolulu Intl

Ngay sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đến các địa điểm vui chơi giải trí tại Honolulu Intl nhé. Một số điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để không phải chờ đợi và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Honolulu Intl còn có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng cho nên bạn có thể phân chia chi phí đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Honolulu Intl để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ phượt Honolulu Intl thời gian dài, bạn cũng có thể cân nhắc đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi Honolulu Intl nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại ở thành phố Honolulu Intl. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Honolulu Intl nhé, phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Honolulu Intl