Vé máy bay giá rẻ từ Washington đi Đà Nẵng

giá từ 3643000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đà Nẵng

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đà Nẵng

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Vinh
26 thg3 (thứ3)
Bay thẳng
Đà Nẵng
02 thg4 (thứ3)
Bay thẳng
Vinh
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Vinh
05 thg4 (thứ6)
Bay thẳng
Đà Nẵng
07 thg4 (cn)
Bay thẳng
Hải Phòng
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hải Phòng
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Đà Nẵng
31 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Washington đi Đà Nẵng

Thông tin về từ Washington đến Đà Nẵng

Book vé máy bay giá rẻ từ Washington đến Đà Nẵng ở AVIA.VN

Book vé máy bay đến Đà Nẵng từ Washington trên hệ thống của chúng tôi để được giá ưu đãi nhất cùng các chọn lựa giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đến Đà Nẵng với lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế tại Đà Nẵng rồi đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Washington đi Đà Nẵng

Bạn cũng có thể nhanh chóng tìm vé bay giá rẻ đến Đà Nẵng tại các hãng hàng không bên dưới:

Để đặt mua được tấm vé máy bay đi Đà Nẵng như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Đà Nẵng

Sau khi đã đặt mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt mua vé đi các điểm tham quan ở Đà Nẵng nhé. Nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nha. Ở Đà Nẵng còn có nhiều điểm vui chơi không tốn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi Đà Nẵng để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Đà Nẵng thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi du lịch Đà Nẵng nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại ở thành phố Đà Nẵng. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Đà Nẵng nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những bật mí trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ ở Đà Nẵng