Vé máy bay giá rẻ từ Washington Dulles Intl đi Mexico City

27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mexico

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mexico

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Washington Dulles Intl đi Mexico City

Thông tin về từ Washington Dulles Intl đến Mexico City

Đặt vé máy bay từ Sân bay quốc tế Washing Dulles đến Mexico City với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Mexico City từ Sân bay quốc tế Washing Dulles trên hệ thống AVIA để được giá tốt nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Mexico City với lịch trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến cảng hàng không quốc tế ở Mexico City rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị hấp dẫn bởi miền đất đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Sân bay quốc tế Washing Dulles đến Mexico City

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm vé máy bay đến Mexico City cùng các hãng hàng không dưới đây:

Để tìm được tấm vé máy bay đi Mexico City ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Mexico City

Tại Mexico City có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Mexico City

Sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và mua vé đến những điểm vui chơi giải trí của Mexico City nhé. một vài điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua sớm để không phải chờ đợi và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Mexico City cũng có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Mexico City để chuẩn bị lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Mexico City nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi Mexico City nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Mexico City. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Mexico City nhé, phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời ở Mexico City