Vé máy bay giá rẻ từ Warsaw đi Budapest

28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hungary

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hungary

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Warsaw đi Budapest

Thông tin về từ Warsaw đến Budapest

Mua vé máy bay từ Warsaw đi Budapest cùng AVIA.VN

Book vé máy bay đến Budapest từ Warsaw trên website avia.vn để đảm bảo giá rẻ nhất cùng vô số tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đi Budapest và hành trình linh hoạt trong tháng.

Đến cảng hàng không quốc tế ở Budapest sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn thích thú miền đất đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Warsaw đến Budapest

Bạn cũng có thể thuận tiện mua vé máy bay giá rẻ đi Budapest tại các hãng hàng không bên dưới:

Để book được chiếc vé máy bay đến Budapest như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Budapest

Tại Budapest có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Budapest

Ngay sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và săn vé đi những địa điểm vui chơi tại Budapest nhé. Một số địa điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước để không phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Budapest cũng có nhiều địa điểm tham quan không tốn vé vào cổng vì vậy bạn còn có thể cân đối chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Budapest để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Budapest nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đến Budapest nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại ở thành phố Budapest. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Budapest nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi ở Budapest