Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Sapporo

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Sapporo

Thông tin về từ Vinh đến Sapporo

Hướng dẫn đến Sapporo bắt đầu từ Vinh cùng ngân sách ít nhất

Sapporo được nhắc đến là thành phố đầy sức sống và vẫn luôn phát triển. Sapporo ghi dấu vào lòng du khách bởi các công trình kiến trúc mãn nhãn, món ăn đa dạng và vô số cảnh quan thu hút. bắt đầu từ Vinh bạn có thể du lịch Sapporo cùng số tiền thấp nhất, nếu hiểu rõ các mẹo bên dưới bài viết này.

Phương tiện gì để đi Sapporo khi bạn đang ở Vinh?

Máy bay là nhanh chóng và thuận lợi nhất!
Hiện tại, có những hãng có chặng bay từ Vinh đáp xuống Sapporo như:
Mức giá nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào các yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể dễ dàng săn được một chặng như mong đợivề thời gian và chi phí.

Vậy, bằng cách nào có thể book được vé giá tiết kiệm nhất đi Sapporo?

Bạn nhanh chóng có thể tìm kiếm được chặng bay phù hợp cùng với giá vé thấp nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để tìm được vé giá tiết kiệm nhất vào những ngày lễ tết. Nếu bắt buộc phải đi du lịch vào các ngày lễ tết thì nên tìm kiếm vé máy bay sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày giữa tuần sẽ có mức giá tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời gian cất cánh ít thuận lợi sẽ có giá vé máy bay rẻ các thời gian bay thuận tiện.
 4. Bỏ các tùy chọn không nhất thiết để hạ thấp chi phí như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Thu thập các thời điểm ưu đãi của các hãng hàng không.

Một khách sạn phù hợp tại Sapporo

Bạn cần phân bổ chi phí cho những hạng mục không thể bỏ qua: Ăn, chỗ ở, đi lại và vui chơi. Nếu như dành nhiều ngân sách cho tham quan thì bớt tiền lưu trú, dành chi phí ăn thì bớt ngân sách đi lại và ngược lại…

  Những tip giúp bạn cắt giảm chi phí lưu trú khi ở tại Sapporo.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Đi lại tại Sapporo dễ dàng với nhiều phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích khám phá Sapporo mà bạn có thể tùy chọn khách sạn tại khu vực thích hợp, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Ở cách trung tâm 3-5km là sự lựa chọn tối ưu.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn địa điểm lưu trú phù hợp với chi phí và mong muốn. Các khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Những căn hộ giúp bạn cắt giảm tối đa giá phòng khi đi nhóm bạn bè đông và là nơi giao lưu, làm quen với các du khách khác. Nhưng mà cần hết sức lưu ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong ước.

Thưởng thức ẩm thực Sapporo

Nếu là tín đồ ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn có thể thưởng thức ẩm thực ấn tượng của Sapporo với ngân sách thấp nhất.

 1. Ăn uống tại các khu chợ: không cần thiết phải vào các nhà hàng sang chảnh mới có thể cảm nhận vô số món ngon ở Sapporo. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng và hòa nhịp vào văn hóa địa phương, khi ăn giống người bản xứ. Đó là ăn uống tại những khu chợ, với thực đơn và cách ăn rất riêng.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay chính phố xá.
 3. Nếu ẩm thực bản địa không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất!

Vừa khi tìm hiểu xong Sapporo, bạn dễ dàng kéo dài lộ trình đến các vùng đất khác. Từ Sapporo, bạn có thể mua vé máy bay đến các thành phố sau:Hy vọng bạn sẽ hoàn thành được chuyến đi mơ ước đi Sapporo!