Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Nuremberg

giá từ 3676000 đ
01 thg4 08 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Krakow
29 thg5 (thứ4)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
30 thg5 (thứ5)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
31 thg5 (thứ6)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
28 thg5 (thứ3)
Eurowings
Berlin
29 thg5 (thứ4)
Eurowings
Krakow
28 thg5 (thứ3)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Nuremberg

Thông tin về từ Vinh đến Nuremberg

Thông tin khám phá Nuremberg khởi hành từ Vinh với số tiền ít nhất

Nuremberg được biết đến là thành phố tươi đẹp và vẫn luôn phát triển. Nuremberg đi vào lòng người tham quan bởi vì các công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực đa dạng với những danh lam thắng cảnh hấp dẫn. xuất phát từ Vinh bạn có thể đến Nuremberg với số tiền thấp nhất, nếu áp dụng các hướng dẫn bên dưới bài viết này.

Đi phương tiện gi để đến Nuremberg khi bạn đang ở Vinh?

Đường không là dễ dàng và thuận lợi nhất!
Hiện nay, có nhiều hãng hàng không có chặng đi xuất phát từ Vinh đến Nuremberg như:
Giá vé nằm trong khoảng từ thấp đến cao, phụ thuộc vào những yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể mau chóng chọn được một chuyến đi như mong đợivề thời gian và giá vé.

Vậy, làm sao có thể mua được vé máy bay giá tốt nhất đi Nuremberg?

Bạn nhanh chóng có thể chọn được chuyến đi như mong đợi với mức giá thấp nhất nếu xác định được “luật chơi”:

 1. Rất khó để săn được vé giá tốt nhất vào những ngày lễ tết. Nếu nhất thiết phải đi vào các ngày lễ tết thì nên kiếm vé máy bay trước ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày đầu tuần sẽ có giá vé ưu đãi hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời điểm bay ít thuận lợi sẽ có giá vé tốt các giờ bay thuận tiện.
 4. Bỏ các lựa chọn không bắt buộc để tiết kiệm mức giá như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Cập nhật những thời điểm ưu đãi của các hãng hàng không.

Một chỗ nghỉ phù hợp tại Nuremberg

Bạn phải dự trù ngân sách cho các điều thiết yếu: ăn uống, lưu trú, di chuyển và giải trí. Nếu dành nhiều chi phí cho tham quan thì bớt chi phí ở, phân bổ chi phí ăn thì bớt tiền di chuyển và ngược lại…

  Một vài mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí lưu trú khi du lịch Nuremberg.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Nuremberg thuận tiện với nhiều phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích du lịch Nuremberg mà bạn có thể chọn chỗ ở tại khu vực thích hợp, không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Lưu trú bán kính đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn nên cân nhắc.
 2. Lựa chọn tiêu chuẩn khách sạn vừa phải với túi tiền và sở thích. Các khách sạn 5 sao đắt đỏ thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Những căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa mức phí khi đi nhóm gia đình và là nơi giao lưu, hòa nhập với các khách du lịch khác. Nhưng cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong ước.

Tận hưởng ẩm thực Nuremberg

Nếu là người thích ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn có thể tận hưởng món ăn cuốn hút của Nuremberg với ngân sách ít nhất.

 1. Ăn uống tại các khu ăn uống: không cần thiết phải vào các nhà hàng sang trọng mới có thể thưởng thức các món ăn ngon tại Nuremberg. Bạn vẫn có thể thỏa mãn và hòa nhịp vào văn hóa địa phương, khi ăn giống người bản địa. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với thực đơn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay tại đường phố.
 3. Nếu như món ăn bản địa không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa thích hợp và ít tốn kém nhất!

Ngay khi khám phá xong Nuremberg, bạn có thể tiếp tục hành trình đến các đất nước khác. Từ Nuremberg, bạn có thể đặt mua vé bay đến các thành phố sau:Chúc bạn sẽ thực hiện được chuyến đi mơ ước đến Nuremberg!