Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Nagoya

giá từ 21780000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Nagoya

Vé máy bay Việt Nam đi Nagoya

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
14 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Nagoya
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Nagoya
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Nagoya
02 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
26 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Nagoya
03 thg5 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
27 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Nagoya
02 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Nagoya

Thông tin về từ Vinh đến Nagoya

Thông tin du lịch Nagoya từ Vinh cùng số tiền thấp nhất

Nagoya được biết đến là thành phố năng động và ngày càng lớn mạnh. Nagoya lưu dấu trong lòng du khách bởi vì nhiều công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực đa dạng cùng với vô số danh thắng đẹp. bắt đầu từ Vinh bạn sẽ đến Nagoya với ngân sách thấp nhất, nếu hiểu rõ những mẹo được liệt kê ở bài viết này.

Đi như thế nào để du lịch Nagoya khi bạn đang ở Vinh?

Đường không là đơn giản và thuận tiện nhất!
Hiện nay, có nhiều hãng có chặng bay cất cánh từ Vinh đáp xuống Nagoya như:
Giá vé máy bay nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy thuộc vào một số yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể mau chóng săn được một hành trình thích hợpvề thời gian và giá vé.

Vậy, như thế nào có thể canh được vé giá tiết kiệm nhất đi Nagoya?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được đường bay phù hợp với một giá vé thấp nhất nếu biết được “luật chơi”:

 1. Rất khó để book được vé giá rẻ vào những ngày lễ tết. Nếu như cần thiết phải đi vào những ngày lễ tết thì nên canh vé trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày trong tuần sẽ có giá vé tiết kiệm hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời gian bay “xấu” sẽ có mức giá ưu đãi các thời điểm bay thuận tiện.
 4. Bỏ qua những tùy chỉnh không nhất thiết để tiết kiệm giá vé máy bay như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên chuyến bay….
 5. Tìm hiểu những thời gian khuyến mãi của các hãng hàng không.

Một chỗ nghỉ thích hợp tại Nagoya

Bạn nên dự trù ngân sách cho các điều không thể bỏ qua: ăn uống, lưu trú, di chuyển và giải trí. Nếu như phân chia nhiều chi phí cho vui chơi thì bớt chi phí khách sạn, phân chia tiền ăn thì bớt chi phí đi lại và ngược lại…

  Những mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí lưu trú khi đi Nagoya.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Nagoya thuận tiện với nhiều phương tiện khác nhau. Tùy vào mục đích khám phá Nagoya mà bạn có thể lựa chọn chỗ ở tại khu vực thích hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Ở khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa không thể bỏ qua.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn địa điểm lưu trú vừa phải với túi tiền và sở thích. Các khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Những phòng ở tập thể giúp bạn hạ thấp tối đa chi phí khi đi nhóm đông người cũng là địa điểm giao lưu, hòa nhập với các khách du lịch khác. Nhưng cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong muốn.

Cảm nhận ẩm thực Nagoya

Nếu là người đam mê ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm nhận ẩm thực đặc biệt của Nagoya với ngân sách tiết kiệm nhất.

 1. Ăn uống tại các khu chợ: không bắt buộc phải vào các nhà hàng lớn mới có thể cảm nhận vô số món ngon ở Nagoya. Bạn vẫn có thể hài lòng và bắt nhịp vào văn hóa bản xứ, khi ăn như người địa phương. Đó là ăn uống tại những khu chợ, với các món ăn và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay tại phố xá.
 3. Còn nếu món ăn bản xứ không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn thích hợp và tiết kiệm nhất!

Vừa khi khám phá xong Nagoya, bạn nên nối tiếp hành trình đến các đất nước khác. Từ Nagoya, bạn có thể book vé bay đến các thành phố sau:Chúc bạn sẽ hoàn tất được hành trình mơ ước đi Nagoya!