Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Los Angeles

giá từ 23024000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Los Angeles

Vé máy bay Việt Nam đi Los Angeles

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg5 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Los Angeles

Thông tin về từ Vinh đến Los Angeles

Hướng dẫn du lịch Los Angeles xuất phát từ Vinh với chi phí tiết kiệm nhất

Los Angeles được nhắc đến là thành phố đầy sức sống và không ngừng phát triển. Los Angeles ghi dấu vào lòng khách du lịch bởi nhiều công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực phong phú cùng với các danh thắng tươi đẹp. từ Vinh bạn hoàn toàn có thể đến Los Angeles cùng chi phí thấp nhất, nếu áp dụng các thông tin bên dưới bài viết này.

Làm cách nào để đi Los Angeles trong khi bạn đang ở Vinh?

Đường không là dễ dàng và thuận lợi nhất!
Ngày nay, có vô số hãng hàng không có chặng đi bắt đầu từ Vinh đến Los Angeles như:
Giá vé nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy thuộc vào những yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đặt được một chặng đi phù hợpvề thời gian và giá cả.

Vậy, bằng cách nào có thể mua được vé giá tốt nhất đến Los Angeles?

Bạn dễ dàng có thể chọn được đường bay phù hợp với một chi phí tiết kiệm nhất nếu biết được “luật chơi”:

 1. Không dễ để tìm được vé giá thấp vào những ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải đi du lịch vào những ngày lễ tết thì phải đặt vé trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày giữa tuần sẽ có giá vé máy bay tiết kiệm hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời gian bay “xấu” sẽ có mức giá tiết kiệm các thời điểm bay đẹp.
 4. Bỏ những lựa chọn không bắt buộc để hạ thấp chi phí như không lựa chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Cập nhật các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không.

Một khách sạn phù hợp tại Los Angeles

Bạn cần phân bổ kinh phí cho những khoản cần thiết: ăn uống, lưu trú, di chuyển và giải trí. Nếu như để nhiều tiền cho vui chơi giải trí thì bớt chi phí khách sạn, phân chia tiền ăn thì bớt ngân sách di chuyển và ngược lại…

  Danh sách hướng dẫn giúp bạn giảm thiểu chi phí lưu trú khi du lịch Los Angeles.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Đi lại tại Los Angeles dễ dàng với vô số phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích khám phá Los Angeles mà bạn có thể tùy chọn địa điểm lưu trú tại khu vực phù hợp, không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Khách sạn khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn nên xem xét.
 2. Lựa chọn tiêu chuẩn khách sạn thích hợp với ngân sách và mong muốn. Một khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên mức giá phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Những phòng ở tập thể giúp bạn cắt giảm tối đa giá phòng khi đi nhóm đông người và là cơ hội giao lưu, kết bạn với những khách du lịch khác. Nhưng mà cần hết sức để tâm đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý.

Cảm nhận ẩm thực Los Angeles

Nếu là người đam mê ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn có thể tận hưởng món ăn ấn tượng của Los Angeles với chi phí thấp nhất.

 1. Ăn uống tại các chợ truyền thống: không bắt buộc phải vào các nhà hàng đắt đỏ mới có thể thưởng thức những món ngon tại Los Angeles. Bạn vẫn có thể hài lòng và hòa nhịp vào văn hóa bản xứ, khi ăn giống người bản xứ. Đó là ăn uống tại các khu ăn uống, với các món ăn và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Tận hưởng ẩm thực đường phố ngay tại phố xá.
 3. Nếu ẩm thực địa phương không phù hợp với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là phương án tối ưu và chi phí thấp nhất!

Sau khi tham quan xong Los Angeles, bạn hãy nối tiếp lịch trình đến các thành phố khác. Khởi hành từ Los Angeles, bạn có thể book vé máy bay đến các địa điểm sau:Tin rằng bạn sẽ hoàn tất được hành trình mơ ước đến Los Angeles!