Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Hakodate

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Hakodate

Thông tin về từ Vinh đến Hakodate

Chỉ dẫn du lịch Hakodate từ Vinh cùng chi phí thấp nhất

Hakodate được nhắc đến là thành phố năng động và vẫn luôn lớn mạnh. Hakodate đi vào lòng du khách bởi các công trình kiến trúc ấn tượng, món ăn đa dạng và nhiều thắng cảnh xinh đẹp. xuất phát từ Vinh bạn hoàn toàn có thể khám phá Hakodate với chi phí tiết kiệm nhất, nếu nắm rõ những lưu ý được liệt kê ở bài viết này.

Đi như thế nào để đến Hakodate khi bạn đang ở Vinh?

Đường không là dễ dàng và thuận lợi nhất!
Ngày nay, có một danh sách hãng khai thác chuyến đi cất cánh từ Vinh đến Hakodate như:
Mức giá nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào một số yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn được một hành trình ưng ývề thời gian và mức giá.

Vậy, bằng cách nào có thể đặt được vé giá tốt nhất đi Hakodate?

Bạn dễ dàng có thể tìm kiếm được chuyến phù hợp với một chi phí tiết kiệm nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để tìm kiếm được vé giá tiết kiệm nhất vào các ngày lễ tết. Nếu như cần thiết phải đi du lịch vào các ngày lễ tết thì phải mua vé sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày đầu tuần sẽ có mức vé thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời điểm bay ít thuận lợi sẽ có mức vé rẻ các thời gian bay đẹp.
 4. Bỏ những tùy chỉnh không nhất thiết để cắt giảm mức giá như không chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên máy bay….
 5. Thu thập các sự kiện khuyến mãi của các hãng.

Một chỗ ở thích hợp tại Hakodate

Bạn phải tính toán kinh phí cho các điều không thể thiếu: ăn uống, chỗ ở, đi lại và vui chơi. Nếu phân bổ nhiều tiền cho vui chơi thì bớt ngân sách lưu trú, để ngân sách ăn thì bớt ngân sách di chuyển và ngược lại…

  Một vài tip giúp bạn cắt giảm chi phí lưu trú khi du lịch Hakodate.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Hakodate đơn giản với các phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích tham quan Hakodate mà bạn có thể tùy chọn khách sạn tại khu vực phù hợp, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn chỗ ở tương ứng với túi tiền và sở thích. Một khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Các căn hộ giúp bạn cắt giảm tối đa giá phòng khi đi nhóm bạn bè đông cũng là dịp giao lưu, kết bạn với các du khách khác. Nhưng mà cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở ưng ý.

Tận hưởng ẩm thực Hakodate

Nếu là người thích ăn uống thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng mà bạn hoàn toàn có thể tận hưởng món ăn cuốn hút của Hakodate với ngân sách tiết kiệm nhất.

 1. Ăn uống tại các khu ăn uống: không nhất định phải vào các nhà hàng cao cấp mới có thể thưởng thức các món ngon ở Hakodate. Bạn vẫn có thể thỏa mãn và bắt nhịp vào văn hóa bản xứ, khi ăn giống người địa phương. Đó là ăn uống tại các khu ăn uống, với thực đơn và cách ăn rất khác biệt.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay tại đường phố.
 3. Nếu ẩm thực bản địa không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn thích hợp và chi phí thấp nhất!

Ngay khi tìm hiểu xong Hakodate, bạn có thể tiếp tục lịch trình đến các vùng đất mới. Xuất phát từ Hakodate, bạn có thể book vé bay đến các vùng đất sau:Hy vọng bạn sẽ thực hiện được chuyến đi mơ ước đến Hakodate!