Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Đài Nam

giá từ 6104000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đài Loan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đài Loan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg9 (thứ5)
Tiger
Đài Bắc
15 thg9 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
03 thg11 (cn)
Tiger
TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Đài Bắc
08 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
18 thg5 (thứ7)
Tiger
Đài Bắc
21 thg5 (thứ3)
Tiger
TPHCM
07 thg5 (thứ3)
Tiger
Đài Bắc
10 thg5 (thứ6)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Đài Nam

Thông tin về từ Vinh đến Đài Nam

Chỉ dẫn đến Tainan xuất phát từ Vinh cùng chi phí tiết kiệm nhất

Tainan được nhớ đến là thành phố năng động và càng ngày càng phát triển. Tainan ghi dấu vào lòng du khách bởi vì vô số công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực nhiều chủng loại cùng với các thắng cảnh đẹp. xuất phát từ Vinh bạn sẽ du lịch Tainan cùng chi phí thấp nhất, nếu áp dụng danh sách lưu ý được liệt kê ở bài viết này.

Đi như thế nào để đi Tainan khi bạn đang ở Vinh?

Đường hàng không là đơn giản và thuận tiện nhất!
Hiện nay, có nhiều hãng mở chặng xuất phát từ Vinh đến Tainan như:
Giá vé nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào những yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn được một chuyến phù hợpvề thời gian và chi phí.

Vậy, làm sao có thể săn được vé máy bay giá thấp đi Tainan?

Bạn dễ dàng có thể tìm kiếm được đường bay thích hợp với mức giá ưu đãi nhất nếu nắm bắt được “luật chơi”:

 1. Không dễ để tìm được vé giá tiết kiệm nhất vào các ngày lễ tết. Nếu cần thiết phải xuất phát vào những ngày lễ tết thì nên kiếm vé máy bay trước đó ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày trong tuần sẽ có giá vé máy bay ưu đãi hơn các ngày cuối tuần.
 3. những giờ xuất hành về đêm sẽ có giá vé tốt các giờ bay đẹp.
 4. Không lựa chọn những tùy chọn không nhất thiết để hạ thấp giá vé như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Thu thập những chương trình ưu đãi của các hãng.

Một khách sạn vừa túi tiền tại Tainan

Bạn nên tính toán ngân sách cho những khoản không thể bỏ qua: Ăn, Ở, đi lại và vui chơi. Nếu như dành nhiều chi phí cho vui chơi thì bớt ngân sách lưu trú, để ngân sách ăn uống thì bớt tiền đi lại và ngược lại…

  Một vài mẹo giúp bạn giảm thiểu chi phí lưu trú khi đi Tainan.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Đi lại tại Tainan đơn giản với những phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích khám phá Tainan mà bạn có thể lựa chọn chỗ ở tại khu vực mong muốn, không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Lưu trú khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn tối ưu.
 2. Chọn tiêu chuẩn khách sạn vừa phải với ngân sách và sở thích. Các khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Những căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa mức phí khi đi nhóm gia đình và là dịp giao lưu, kết bạn với những du khách khác. Nhưng cần hết sức lưu ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong muốn.

Cảm nhận ẩm thực Tainan

Nếu là người thích ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng bạn có thể thưởng thức ẩm thực cuốn hút của Tainan với ngân sách tiết kiệm nhất.

 1. Dùng bữa tại các chợ truyền thống: không cần thiết phải vào các nhà hàng đắt đỏ mới có thể tận hưởng vô số món ăn ngon của Tainan. Bạn vẫn có thể hài lòng và bắt nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn giống người địa phương. Đó là ăn uống tại các khu chợ, với món ngon và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay trên phố xá.
 3. Nếu món ăn bản xứ không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là phương án thích hợp và chi phí thấp nhất!

Khi đã khám phá xong Tainan, bạn nên kéo dài lộ trình đến các vùng đất mới. Khởi đi từ Tainan, bạn có thể đặt vé máy bay đến các thành phố sau:Tin rằng bạn sẽ thực hiện được chuyến đi mơ ước đi Tainan!