Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Albuquerque

giá từ 23029000 đ
24 thg2 03 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vinh đi Albuquerque

Thông tin về từ Vinh đến Albuquerque

Chỉ dẫn du lịch Albuquerque từ Vinh cùng ngân sách tiết kiệm nhất

Albuquerque được nhớ đến là thành phố đầy sức sống và càng ngày càng lớn mạnh. Albuquerque lưu dấu trong lòng khách du lịch bởi vô số công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực đa dạng và vô số cảnh quan tươi đẹp. bắt đầu từ Vinh bạn sẽ du lịch Albuquerque với ngân sách tiết kiệm nhất, nếu biết rõ những mẹo trong bài viết này.

Làm cách nào để đến Albuquerque khi bạn đang ở Vinh?

Máy bay là đơn giản và thuận lợi nhất!
Hiện giờ, có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay cất cánh từ Vinh hạ cánh xuống Albuquerque như:
Giá vé máy bay giao động từ thấp đến cao, tùy thuộc vào các yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể mau chóng book được một chuyến đi thích hợpvề thời gian và giá cả.

Vậy, như thế nào có thể tìm được vé giá thấp đến Albuquerque?

Bạn dễ dàng có thể tìm được chặng ưng ý với giá vé ưu đãi nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Rất khó để kiếm được vé giá tiết kiệm nhất vào những ngày lễ tết. Nếu như bắt buộc phải khởi hành vào các ngày lễ tết thì phải săn vé trước đó ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày đầu tuần sẽ có giá vé máy bay thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các giờ cất cánh ít thuận lợi sẽ có mức giá ưu đãi các thời gian bay ban ngày.
 4. Bỏ qua những tùy chọn không nhất thiết để tiết kiệm giá vé như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên chuyến bay….
 5. Tìm hiểu các thời điểm ưu đãi của các hãng hàng không.

Một khách sạn vừa túi tiền tại Albuquerque

Bạn cần phân bổ ngân sách cho những khoản quan trọng: ăn uống, chỗ ở, đi lại và giải trí. Nếu dành nhiều ngân sách cho vui chơi giải trí thì bớt ngân sách khách sạn, để tiền ăn uống thì bớt ngân sách di chuyển và ngược lại…

  Danh sách mẹo giúp bạn cắt giảm chi phí lưu trú khi du lịch Albuquerque.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Albuquerque đơn giản với nhiều phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích khám phá Albuquerque mà bạn có thể chọn lựa chỗ ở tại khu vực thích hợp, không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Ở khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn khách sạn thích hợp với túi tiền và mong muốn. Những khách sạn 5 sao xa hoa thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Những phòng ở tập thể giúp bạn cắt giảm tối đa giá phòng khi đi nhóm bạn bè đông và là cơ hội giao lưu, kết bạn với những du khách khác. Nhưng cần hết sức quan tâm đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý muốn.

Tận hưởng ẩm thực Albuquerque

Nếu là tín đồ ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng bạn có thể cảm nhận món ăn hấp dẫn của Albuquerque với ngân sách ít nhất.

 1. Ăn uống tại các chợ truyền thống: không bắt buộc phải vào các nhà hàng sang trọng mới có thể cảm nhận các món ăn ở Albuquerque. Bạn vẫn có thể hài lòng và bắt nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn giống người bản địa. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với các món ăn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Tận hưởng ẩm thực đường phố ở tại phố xá.
 3. Còn nếu món ăn địa phương không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa phù hợp và chi phí thấp nhất!

Sau khi khám phá xong Albuquerque, bạn dễ dàng nối tiếp lộ trình đến các địa điểm khác. Xuất phát từ Albuquerque, bạn có thể săn vé bay đến các vùng đất sau:Mong bạn sớm hoàn thành được hành trình mơ ước đến Albuquerque!