Vé máy bay giá rẻ từ Vilnius đi Stansted Arpt

giá từ 34387000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
24 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
27 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
30 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
21 thg7 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vilnius đi Stansted Arpt

Thông tin về từ Vilnius đến Stansted Arpt

Book vé máy bay từ Vilnius đi Stansted cùng AVIA.VN

Book vé máy bay đến Stansted từ Vilnius trên website avia.vn để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đến Stansted với thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của Stansted sau đó bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Vilnius đi Stansted

Bạn sẽ thuận tiện đặt vé bay giá rẻ đến Stansted cùng các hãng hàng không dưới đây:

Để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đi Stansted như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Stansted

Ở Stansted có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Stansted

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và book vé đi các địa điểm tham quan ở Stansted nhé. Nhiều địa điểm vui chơi giải trí lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy book sớm để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Stansted còn có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Stansted để chuẩn bị kế hoạch tuyệt vời nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Stansted thời gian dài, bạn có thể tham khảo đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đến Stansted nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã mua vé. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Stansted. Bạn có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Stansted nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Stansted