Vé máy bay giá rẻ từ Vienna đi Sofia

giá từ 18712000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Bulgary

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Bulgary

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
10 thg1 (thứ5)
Turkish Airlines
Sofia
16 thg1 (thứ4)
Turkish Airlines
Hà Nội
12 thg1 (thứ7)
Turkish Airlines
Sofia
16 thg1 (thứ4)
Turkish Airlines
Hà Nội
10 thg1 (thứ5)
Turkish Airlines
Sofia
14 thg1 (thứ2)
Turkish Airlines
Hà Nội
10 thg1 (thứ5)
Turkish Airlines
Sofia
17 thg1 (thứ5)
Turkish Airlines
Hà Nội
12 thg1 (thứ7)
Turkish Airlines
Sofia
17 thg1 (thứ5)
Turkish Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vienna đi Sofia

Thông tin về từ Vienna đến Sofia

Mua vé máy bay giá rẻ từ Viên đi Sofia ở AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Sofia từ Viên trên hệ thống của chúng tôi để được giá cạnh tranh nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đến Sofia với hành trình linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế của Sofia rồi đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh cảm nhận miền đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Viên đi Sofia

Bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay giá rẻ đi Sofia cùng những hãng dưới đây:

Để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đến Sofia ưa thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Sofia

Ở Sofia có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Sofia

Ngay sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đến những điểm vui chơi giải trí tại Sofia nhé. một vài điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước để tránh phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nha. Tại Sofia còn có nhiều địa điểm vui chơi miễn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Sofia để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ phượt Sofia dài ngày, bạn có thể xem xét đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đi Sofia nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để đi lại trong thành phố Sofia. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Sofia nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ ở Sofia