Vé máy bay giá rẻ từ Vienna đi New York

giá từ 3426000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi New York

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi New York

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Boston
24 thg12 (thứ2)
Delta
Bay thẳng
New York
26 thg12 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Boston
24 thg12 (thứ2)
Delta
Bay thẳng
New York
27 thg12 (thứ5)
Delta
Bay thẳng
Boston
24 thg12 (thứ2)
Delta
Bay thẳng
New York
30 thg12 (cn)
Delta
Bay thẳng
Boston
25 thg12 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
New York
26 thg12 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Boston
25 thg12 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
New York
27 thg12 (thứ5)
Delta
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vienna đi New York

Thông tin về từ Vienna đến New York

Đặt mua vé máy bay từ Viên đi New York tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đến New York từ Viên trên website avia.vn để có giá ưu đãi nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đi New York và hành trình linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của New York rồi bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị quyến rũ bởi thành phố đẹp xuất sắc này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Viên đi New York

Bạn cũng có thể nhanh chóng book vé máy bay đi New York với các hãng dưới đây:

Để book được tấm vé máy bay đến New York như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại New York

Ở New York có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở New York

Sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đi những điểm tham quan tại New York nhé. Một số điểm vui chơi giải trí lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua trước để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở New York có nhiều địa điểm đến không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch New York để chuẩn bị lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến New York thời gian dài, bạn có thể xem xét đến tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đến New York nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố New York. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi New York nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi tại New York