Vé máy bay giá rẻ từ Victoria đi Paris

giá từ 34849000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Paris

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Paris

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
24 thg2 (cn)
Air France
Bay thẳng
Paris
27 thg2 (thứ4)
Air France
Bay thẳng
TPHCM
01 thg10 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
31 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
01 thg10 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
03 thg11 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
01 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
02 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Victoria đi Paris

Thông tin về từ Victoria đến Paris

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Victoria đến Paris tại AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Paris từ Victoria trên website avia.vn để có giá tốt nhất cùng vô số chọn lựa giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Paris với hành trình linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế tại Paris rồi đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi miền đất đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Victoria đi Paris

Bạn có thể dễ dàng book vé máy bay giá rẻ đi Paris với các hãng dưới đây:

Để săn được chiếc vé máy bay đến Paris như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Paris

Tại Paris có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Paris

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và săn vé đến những địa điểm vui chơi của Paris nhé. Một số địa điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên săn sớm để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Paris cũng có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi Paris để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Paris dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi Paris nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Paris. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Paris nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Paris