Vé máy bay giá rẻ từ Venice đi Heathrow Arpt

giá từ 34659000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Heathrow Arpt

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Heathrow Arpt

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
31 thg5 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
09 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
09 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
31 thg5 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
12 thg6 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
02 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
12 thg6 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
30 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
London
09 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Venice đi Heathrow Arpt

Thông tin về từ Venice đến Heathrow Arpt

Mua vé máy bay giá rẻ từ Venice đi Heathrow ở AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Heathrow từ Venice trên hệ thống của chúng tôi để có giá ưu đãi nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có hành trình đi Heathrow với lịch bay linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế của Heathrow rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị hấp dẫn bởi vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Venice đi Heathrow

Bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay đến Heathrow của các hãng sau đây:

Để đặt được tấm vé máy bay đến Heathrow ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại Heathrow

Ở Heathrow có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Heathrow

Sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và săn vé đến những điểm vui chơi giải trí của Heathrow nhé. một vài địa điểm tham quan lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên book trước để không phải xếp hàng dài và mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Heathrow cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Heathrow để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Heathrow dài ngày, bạn còn có thể tham khảo đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi Heathrow nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Heathrow. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Heathrow nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Heathrow