Vé máy bay giá rẻ từ Vancouver đi Dallas

giá từ 23024000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Vancouver đi Dallas

Thông tin về từ Vancouver đến Dallas

Đặt mua vé máy bay từ Vancouver đến Dallas với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Dallas từ Vancouver trên AVIA.VN để được giá ưu đãi nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đi Dallas với lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đến cảng hàng không quốc tế ở Dallas rồi đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh thích thú miền đất đặc biệt này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Vancouver đi Dallas

Bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay đi Dallas với các hãng dưới đây:

Để tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Dallas hợp ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Dallas

Ở Dallas có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Dallas

Sau khi đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đến những điểm vui chơi ở Dallas nhé. một vài điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước khi đi để tránh phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Dallas cũng có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí dễ dàng. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Dallas để chuẩn bị lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đến Dallas thời gian dài, bạn còn có thể xem xét đi tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đến Dallas nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Dallas. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Dallas nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi tại Dallas