Vé máy bay giá rẻ từ Trang đi Langkawi

giá từ 2723000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malaysia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malaysia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
17 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Kuala Lumpur
20 thg5 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
11 thg4 (thứ5)
Tiger
Penang
12 thg4 (thứ6)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
12 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
06 thg2 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
11 thg2 (thứ3)
Tiger
TPHCM
31 thg3 (cn)
Tiger
Kuala Lumpur
05 thg4 (thứ6)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Trang đi Langkawi

Thông tin về từ Trang đến Langkawi

Book vé máy bay giá rẻ từ Trang đi Langkawi cùng AVIA.VN

Book vé máy bay đi Langkawi từ Trang trên AVIA.VN để được giá tốt nhất cùng vô số tùy chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đi Langkawi với lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế của Langkawi rồi đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng thích thú vùng đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Trang đi Langkawi

Bạn có thể nhanh chóng tìm vé máy bay giá rẻ đến Langkawi với những hãng hàng không dưới đây:

Để đặt mua được tấm vé máy bay đi Langkawi như mong muốn nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Langkawi

Ở Langkawi có một danh sách dài những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Langkawi

Ngay sau khi đã có vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và book vé đến những điểm vui chơi giải trí của Langkawi nhé. Nhiều địa điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để không phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Langkawi còn có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối chi phí thuận tiện. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Langkawi để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Langkawi dài ngày, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đến Langkawi nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Langkawi. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Langkawi nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại Langkawi