Vé máy bay giá rẻ từ Tokyo đi Seoul

giá từ 11332000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Seoul

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Seoul

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
15 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
16 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
18 thg5 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
28 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
21 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
28 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
23 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
28 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
19 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Seoul
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Tokyo đi Seoul

Thông tin về từ Tokyo đến Seoul

Mua vé máy bay từ Tokyo đi Seoul ở AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Seoul từ Tokyo trên hệ thống AVIA để có giá tốt nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đi Seoul và lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế tại Seoul tiếp theo bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi vùng đất đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Tokyo đến Seoul

Bạn có thể nhanh chóng book vé máy bay đến Seoul tại những hãng hàng không dưới đây:

Để tìm được tấm vé bay giá rẻ đến Seoul hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Seoul

Ở Seoul có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Seoul

Sau khi đã đặt vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và săn vé đi các điểm tham quan của Seoul nhé. một vài điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Seoul có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Seoul để lên lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Seoul thời gian dài, bạn có thể tham khảo đến tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi Seoul nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Seoul. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Seoul nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Seoul