Vé máy bay giá rẻ từ Tirana đi Genova

giá từ 2672000 đ
22 thg12 29 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Lyon
09 thg3 (thứ7)
Air France
Bay thẳng
Rome
13 thg3 (thứ4)
Air France
Bay thẳng
Lyon
09 thg3 (thứ7)
Air France
Bay thẳng
Rome
16 thg3 (thứ7)
Air France
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Air France
Bay thẳng
Rome
13 thg3 (thứ4)
Air France
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Air France
Bay thẳng
Rome
16 thg3 (thứ7)
Air France
Bay thẳng
Lyon
11 thg3 (thứ2)
Air France
Bay thẳng
Rome
13 thg3 (thứ4)
Air France
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Tirana đi Genova

Thông tin về từ Tirana đến Genova

Mua vé máy bay từ Tirana đến Genoa với AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Genoa từ Tirana trên AVIA.VN để đảm bảo giá rẻ nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đến Genoa với lịch trình linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế tại Genoa sau đó đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Tirana đi Genoa

Bạn sẽ đơn giản đặt vé bay giá rẻ đến Genoa cùng những hãng dưới đây:

Để book được tấm vé bay giá rẻ đi Genoa như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Genoa

Tại Genoa có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Genoa

Sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và mua vé đi các điểm vui chơi giải trí ở Genoa nhé. Nhiều điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Genoa có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng nên bạn còn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Genoa để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Genoa thời gian dài, bạn có thể xem xét đi tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi Genoa nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Genoa. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Genoa nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở Genoa