Vé máy bay giá rẻ từ Thượng Hải đi Manila

giá từ 7032000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Manila

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Manila

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
31 thg3 (cn)
Tiger
Manila
04 thg4 (thứ5)
Tiger
TPHCM
08 thg3 (thứ6)
Tiger
Manila
12 thg3 (thứ3)
Tiger
TPHCM
22 thg3 (thứ6)
Tiger
Manila
25 thg3 (thứ2)
Tiger
TPHCM
20 thg5 (thứ2)
Tiger
Manila
25 thg5 (thứ7)
Tiger
TPHCM
23 thg2 (thứ7)
Tiger
Manila
03 thg3 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Thượng Hải đi Manila

Thông tin về từ Thượng Hải đến Manila

Mua vé máy bay giá rẻ từ Thượng Hải đi Manila với AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Manila từ Thượng Hải trên hệ thống của chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất cùng vô số lựa chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chuyến bay đến Manila và thời gian bay linh hoạt trong tháng.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế tại Manila tiếp theo đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị mê hoặc bởi miền đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Thượng Hải đi Manila

Bạn có thể dễ dàng tìm vé bay giá rẻ đi Manila cùng những hãng hàng không bên dưới:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Manila yêu thích nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Manila

Tại Manila có một danh sách dài những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Manila

Ngay sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đi những điểm vui chơi tại Manila nhé. Một số địa điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước để không phải xếp hàng dài và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Manila cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng vì vậy bạn còn có thể cân đối chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Manila để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Manila dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét sau đây:

Cùng đi Manila nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Manila. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Manila nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ tại Manila