Vé máy bay giá rẻ từ Thượng Hải đi Macau

giá từ 6973000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Macau

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Macau

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg5 (thứ6)
Tiger
Macau
12 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
22 thg5 (thứ4)
Tiger
Macau
27 thg5 (thứ2)
Tiger
TPHCM
02 thg6 (cn)
Tiger
Macau
06 thg6 (thứ5)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Macau
01 thg5 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
07 thg4 (cn)
Tiger
Macau
08 thg4 (thứ2)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Thượng Hải đi Macau

Thông tin về từ Thượng Hải đến Macau

Book vé máy bay giá rẻ từ Thượng Hải đến Macau ở AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Macau từ Thượng Hải trên hệ thống AVIA để có giá tốt nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ các hãng hàng không có hành trình đi Macau với hành trình linh hoạt trong tháng.

Đến sân bay quốc tế tại Macau rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ Thượng Hải đến Macau

Bạn có thể nhanh chóng mua vé máy bay giá rẻ đến Macau tại những hãng bên dưới:

Để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Macau hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Macau

Ở Macau có nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Macau

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đến các điểm tham quan ở Macau nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên săn sớm để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm tham quan thôi nha. Tại Macau có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Macau để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Macau thời gian dài, bạn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đến Macau nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để đi lại giữa thành phố Macau. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Macau nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi ở Macau