Vé máy bay giá rẻ từ Thượng Hải đi Đại Liên

giá từ 6537000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
28 thg3 (thứ5)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
15 thg4 (thứ2)
Tiger
Quảng Châu
20 thg4 (thứ7)
Tiger
TPHCM
30 thg5 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
08 thg6 (thứ7)
Tiger
TPHCM
26 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
02 thg4 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Thượng Hải đi Đại Liên

Thông tin về từ Thượng Hải đến Đại Liên

Mua vé máy bay từ Thượng Hải đi Dalian với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Dalian từ Thượng Hải trên hệ thống AVIA để có giá cạnh tranh nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đi Dalian với lịch trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến sân bay quốc tế ở Dalian rồi đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận vùng đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Thượng Hải đi Dalian

Bạn có thể thuận tiện săn vé máy bay đi Dalian cùng những hãng bên dưới:

Để tìm được chiếc vé máy bay đến Dalian hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình giảm giá thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Dalian

Ở Dalian có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Dalian

Sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và mua vé đi các địa điểm vui chơi ở Dalian nhé. Nhiều địa điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy book trước khi đi để tránh phải chờ đợi và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nha. Tại Dalian còn có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối chi phí đơn giản. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đi Dalian để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi Dalian dài ngày, bạn có thể cân nhắc phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi du lịch Dalian nào

Trước khi ra trường bay, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Dalian. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Dalian nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại Dalian