Vé máy bay giá rẻ từ Teresina đi Guarulhos Arpt

giá từ 13578000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Brazil

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Brazil

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
14 thg4 (cn)
Air Europa
Sao Paulo
20 thg4 (thứ7)
Air Europa
Paris
14 thg4 (cn)
Air Europa
Sao Paulo
21 thg4 (cn)
Air Europa
Paris
15 thg4 (thứ2)
Air Europa
Sao Paulo
20 thg4 (thứ7)
Air Europa
Paris
15 thg4 (thứ2)
Air Europa
Sao Paulo
21 thg4 (cn)
Air Europa
Paris
16 thg4 (thứ3)
Air Europa
Sao Paulo
21 thg4 (cn)
Air Europa
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Teresina đi Guarulhos Arpt

Thông tin về từ Teresina đến Guarulhos Arpt

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Teresina đi Guarulhos tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Guarulhos từ Teresina trên hệ thống của chúng tôi để được giá tốt nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Guarulhos và lộ trình linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Guarulhos sau đó bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh cảm nhận thành phố đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Teresina đi Guarulhos

Bạn có thể đơn giản đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Guarulhos cùng những hãng hàng không sau đây:

Để tìm được tấm vé bay giá rẻ đi Guarulhos hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin mức giá vé và những chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Guarulhos

Ở Guarulhos có một danh sách dài những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Guarulhos

Sau khi đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đi những địa điểm vui chơi giải trí ở Guarulhos nhé. Một số điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nhé. Ở Guarulhos cũng có nhiều điểm vui chơi miễn phí vào cổng cho nên bạn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Guarulhos để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ phượt Guarulhos thời gian dài, bạn cũng có thể cân nhắc phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đi Guarulhos nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Guarulhos. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Guarulhos nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Guarulhos