Vé máy bay giá rẻ từ Tel Aviv đi Vienna

giá từ 4804000 đ
22 thg12 29 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Vienna

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Vienna

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
24 thg12 (thứ2)
Lufthansa
Vienna
28 thg12 (thứ6)
Lufthansa
Paris
24 thg12 (thứ2)
Lufthansa
Vienna
29 thg12 (thứ7)
Lufthansa
Paris
25 thg12 (thứ3)
Lufthansa
Vienna
28 thg12 (thứ6)
Lufthansa
Paris
25 thg12 (thứ3)
Lufthansa
Vienna
29 thg12 (thứ7)
Lufthansa
Paris
25 thg12 (thứ3)
Air France
Bay thẳng
Vienna
31 thg12 (thứ2)
Air France
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Tel Aviv đi Vienna

Thông tin về từ Tel Aviv đến Vienna

Đặt vé máy bay từ Tel Aviv đến Viên tại AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Viên từ Tel Aviv trên hệ thống AVIA để được giá tốt nhất cùng các lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi Viên và thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Viên rồi đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị mê hoặc bởi thành phố đẹp xuất sắc này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ Tel Aviv đến Viên

Bạn có thể đơn giản đặt vé máy bay đi Viên cùng các hãng hàng không sau đây:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đến Viên như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Viên

Ở Viên có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Viên

Ngay sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và săn vé đi những địa điểm vui chơi giải trí của Viên nhé. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước để không phải xếp hàng dài và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nha. Ở Viên còn có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Viên để lên lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt Viên dài ngày, bạn có thể tham khảo đi tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đi Viên nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Viên. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Viên nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại Viên