Vé máy bay giá rẻ từ Tashkent đi Krasnoyarsk

giá từ 24428000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nga

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nga

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg12 (cn)
Condor
Moscow
09 thg12 (thứ2)
Condor
Hà Nội
23 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Moscow
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
23 thg2 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Moscow
26 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
23 thg2 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Moscow
02 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
25 thg2 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Moscow
02 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Tashkent đi Krasnoyarsk

Thông tin về từ Tashkent đến Krasnoyarsk

Mua vé máy bay từ Tashkent đi Krasnoyarsk cùng AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Krasnoyarsk từ Tashkent trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá rẻ nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chặng bay đến Krasnoyarsk và thời gian bay linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Krasnoyarsk rồi đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn thích thú miền đất tuyệt đẹp này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Tashkent đến Krasnoyarsk

Bạn cũng có thể thuận tiện đặt mua vé máy bay đến Krasnoyarsk với những hãng bên dưới:

Để tìm được chiếc vé bay giá rẻ đi Krasnoyarsk ưng ý nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Krasnoyarsk

Tại Krasnoyarsk có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều phải sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Krasnoyarsk

Sau khi đã có vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và mua vé đến các địa điểm vui chơi ở Krasnoyarsk nhé. Một số điểm vui chơi giải trí lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm tham quan thôi nha. Tại Krasnoyarsk có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Krasnoyarsk để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Krasnoyarsk nhiều ngày, bạn cũng có thể tham khảo đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đến Krasnoyarsk nào

Trước khi ra phi trường, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Krasnoyarsk. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Krasnoyarsk nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Krasnoyarsk