Vé máy bay giá rẻ từ Tanzania đi Việt Nam

giá từ 2681000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Việt Nam

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Việt Nam

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
22 thg2 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
25 thg2 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
23 thg3 (thứ7)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
28 thg7 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
05 thg8 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Singapore
24 thg2 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
03 thg3 (cn)
Tiger
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Tanzania đi Việt Nam

Thông tin về từ Tanzania đến Việt Nam

Book vé giá rẻ bắt đầu từ Tanzania đi Việt Nam

Những cảnh quan kỳ vĩ ở Việt Nam như hồ nước trong trẻo, đồi hoa xanh mướt, những công trình kiến trúc đặc biệt, nhiều lễ hội tưng bừng tổ chức định kỳ mỗi năm hoặc những ẩm thực… làm cho hầu như du khách trầm trồ. Bạn đã ấp ủ yêu thích đi Việt Nam bao nhiêu lâu rồi? Hãy săn vé máy bay đi Việt Nam với AVIA.VN ngay để chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch tiết kiệm cho chuyến đi!

Gợi ý mua vé máy bay đi từ Tanzania đi Việt Nam với AVIA.VN:

  Bước 1. Nhấp đến một trong những trang sau để bắt đầu đặt vé giá rẻ khởi hành từ Tanzania đi Việt Nam:
 1. Trang chủ của AVIA.VN tại: www.avia.vn
 2. Trang giới thiệu hãng hàng không có chuyến bay tới Việt Nam trên AVIA.VN:
 3. Bước 2. Tìm kiếm chuyến bay giá rẻ

  Nhập các thông tin trọng yếu: đi từ, điểm đến, ngày khởi hành, ngày trở về và số người đến chung để bắt đầu mua vé máy bay giá rẻ đi từ Tanzania đến Việt Nam. Sau khi được chuyển đi trang kết quả, ngoài tiêu chí số tiền vé, bạn nên quyết định thật kỹ dựa vào giờ bay, số điểm dừng, thời gian quá cảnh (nếu có), hãng hàng không khai thác chuyến bay… hoặc dùng tiêu chí lọc ở khung phía trái.

  Bước 3. Kiểm tra kỹ chi tiết hành trình và điền thông tin hành khách

  Sau khi tìm được đường bay như sở thích và nhấn “Đặt vé”, bạn sẽ được đưa tới trang “Thông tin chuyến bay”, hãy xem xét thông tin một lần nữa và nếu bạn có coupon quà tặng của AVIA.VN, hãy nhập mã coupon tại bước này.

  Ở trang “Thông tin hành khách”, bạn phải điền: Họ tên, số điện thoại, email và thông tin làm hóa đơn (nếu có) một cách đảm bảo. Chọn phương thức thanh toán thích hợp rồi nhấn “Đặt chỗ”.

  Bước 4. Hoàn thành mua vé giá rẻ

  Tại trang hồ sơ săn chỗ, hãy kiểm tra thông tin lại một lần nữa nhiều thông tin cá nhân và chuyến đi khác đi. Nếu muốn có bất kỳ thay đổi nào về lộ trình bay, vui lòng liên hệ tổng đài AVIA.VN: 08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc.

  Lưu ý: Chỉ gửi thanh toán sau khi nhân viên tư vấn của AVIA.VN liên hệ với bạn xác nhận giá vé, thông tin và lộ trình bay.

Ngoài Việt Nam, ngay tại AVIA.VN còn cung cấp rất nhiều lộ trình bay khác bắt đầu từ Tanzania, bạn còn có thể xem xét thêm tại:

Cảm ơn bạn đã truy cập trang web của AVIA.VN. Chúc bạn book được vé máy bay giá rẻ như mong muốn và có lộ trình bay thật vui ở Việt Nam.