Vé máy bay giá rẻ từ Tanzania đi Maldives

giá từ 10977000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Maldives

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Maldives

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Male
29 thg4 (thứ2)
Tiger
TPHCM
04 thg7 (thứ5)
Tiger
Male
04 thg8 (cn)
Tiger
TPHCM
24 thg12 (thứ3)
Tiger
Male
29 thg12 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Tanzania đi Maldives

Thông tin về từ Tanzania đến Maldives

Săn vé máy bay bắt đầu từ Tanzania đi Maldives

Nhiều quang cảnh đa dạng tại Maldives như hồ nước trong trẻo, đồi hoa xanh mướt mắt, những công trình kiến trúc độc đáo, nhiều lễ hội náo nhiệt được tổ chức hàng năm hoặc các món ăn đặc trưng… làm cho hầu như khách du lịch mê mẩn. Bạn đã ấp ủ mong muốn đi Maldives bao lâu rồi? Hãy săn vé giá rẻ đi Maldives cùng AVIA.VN ngay để chúng tôi chia sẻ bạn lập kế hoạch đáng nhớ cho kỳ nghỉ dưỡng!

Gợi ý săn vé máy bay đi từ Tanzania đi Maldives cùng AVIA.VN:

  Bước 1. Truy cập đến một trong nhiều trang sau để bắt đầu mua vé máy bay khởi hành từ Tanzania đến Maldives:
 1. Trang chủ của AVIA.VN tại: www.avia.vn
 2. Trang thông tin hãng hàng không có lộ trình bay tới Maldives trên AVIA.VN:
 3. Bước 2. Tìm chuyến đi giá rẻ

  Điền các thông tin đơn giản: khởi hành từ, thành phố tới, ngày khởi hành, ngày quay lại và số người đến cùng để bắt đầu săn vé máy bay bắt đầu từ Tanzania đến Maldives. Sau khi được mang tới trang kết quả, ngoài tiêu chuẩn giá vé, bạn hãy ra quyết định kỹ dựa trên thời giờ bay, số điểm dừng, giờ dừng (nếu có), hãng hàng không có hành trình… hoặc dùng tiêu chí lọc ở khung phía trái.

  Bước 3. Kiểm tra kỹ chi tiết chuyến bay và điền thông tin hành khách

  Sau khi kiếm được chuyến bay như mong muốn và nhấn “Đặt vé”, bạn sẽ được chuyển tới trang “Thông tin chuyến bay”, hãy tìm hiểu thông tin một lần nữa và nếu bạn có phiếu quà tặng của AVIA.VN, hãy điền mã coupon ở bước này.

  Tại trang “Thông tin hành khách”, bạn phải điền: Họ tên, số điện thoại, email và thông tin xuất hóa đơn (nếu có) một cách đảm bảo. Chọn phương thức trả tiền thích hợp rồi nhấn “Đặt chỗ”.

  Bước 4. Hoàn tất book vé máy bay giá rẻ

  Ở trang hồ sơ đặt chỗ, hãy kiểm tra thông tin thêm một lần nữa các thông tin cá nhân và chuyến bay khác khởi hành. Nếu muốn có bất kỳ thay đổi nào về chặng bay, vui lòng liên hệ số của AVIA.VN: 08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc.

  Lưu ý: Chỉ chuyển trả tiền sau khi tư vấn viên của AVIA.VN liên hệ với bạn xác nhận giá vé, thông tin và chuyến đi.

Hơn thế nữa Maldives, tại AVIA.VN còn cung cấp rất nhiều chuyến đi khác bắt đầu từ Tanzania, bạn cũng có thể xem xét thêm tại:

Cảm ơn bạn đã truy cập trang web của AVIA.VN. Hy vọng bạn săn được vé máy bay giá rẻ như yêu thích và có đường bay thật vui ở Maldives.