Vé máy bay giá rẻ từ Tangier đi Madrid

giá từ 37769000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg9 (thứ6)
Air France
Madrid
03 thg10 (thứ5)
Air France
TPHCM
21 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
28 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Tangier đi Madrid

Thông tin về từ Tangier đến Madrid

Đặt mua vé máy bay từ Tangier đi Madrid ở AVIA.VN

Book vé máy bay đến Madrid từ Tangier trên AVIA.VN để có giá tốt nhất cùng những chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến Madrid với lịch bay linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế của Madrid rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi miền đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Tangier đến Madrid

Bạn cũng có thể đơn giản tìm vé bay giá rẻ đi Madrid cùng những hãng dưới đây:

Để săn được chiếc vé máy bay đi Madrid hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình giảm giá thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Madrid

Ở Madrid có nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Madrid

Ngay sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đi những điểm vui chơi giải trí tại Madrid nhé. một vài điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Madrid cũng có nhiều điểm tham quan miễn vé vào cổng vì vậy bạn có thể cân đối chi phí đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Madrid để lên lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi Madrid thời gian dài, bạn cũng có thể xem xét phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Madrid nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Madrid. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Madrid nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Madrid