Vé máy bay giá rẻ từ Tampere đi Helsinki

giá từ 34513000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Phần Lan

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Phần Lan

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Helsinki
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Tampere đi Helsinki

Thông tin về từ Tampere đến Helsinki

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Tampere đi Helsinki cùng AVIA.VN

Book vé máy bay đến Helsinki từ Tampere trên hệ thống AVIA để được giá rẻ nhất cùng những tùy chọn giá vé từ những hãng hàng không có hành trình đến Helsinki và lịch trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến cảng hàng không quốc tế ở Helsinki tiếp theo đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận vùng đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ Tampere đi Helsinki

Bạn sẽ nhanh chóng đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Helsinki với những hãng hàng không dưới đây:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đi Helsinki hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Helsinki

Tại Helsinki có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Helsinki

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt vé đi các địa điểm vui chơi tại Helsinki nhé. Một số điểm tham quan nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Helsinki có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng nên bạn còn có thể phân chia ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Helsinki để chuẩn bị kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Helsinki dài ngày, bạn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Helsinki nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Helsinki. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Helsinki nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi tại Helsinki