Vé máy bay giá rẻ từ Tam Á đi Guiyang

giá từ 3754000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Tam Á đi Guiyang

Thông tin về từ Tam Á đến Guiyang

Đặt mua vé máy bay từ Tam Á đến Guiyang với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Guiyang từ Tam Á trên AVIA.VN để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Guiyang và lịch trình linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Guiyang sau đó đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi vùng đất đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Tam Á đến Guiyang

Bạn sẽ thuận tiện đặt mua vé bay giá rẻ đi Guiyang tại những hãng hàng không bên dưới:

Để săn được chiếc vé bay giá rẻ đi Guiyang ưa thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Guiyang

Tại Guiyang có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Guiyang

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và mua vé đi những địa điểm vui chơi tại Guiyang nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy săn trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Guiyang còn có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Guiyang để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Guiyang dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo như sau:

Cùng đến Guiyang nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Guiyang. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Guiyang nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những mẹo trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ ở Guiyang