Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Tokyo

giá từ 12145000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

TPHCM đi Tokyo

Vé máy bay TPHCM đi Tokyo

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Tokyo
23 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Tokyo

Thông tin về từ TPHCM đến Tokyo

Đặt vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đến Tokyo ở AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Tokyo từ TPHCM trên hệ thống AVIA để có giá ưu đãi nhất cùng vô số lựa chọn giá vé từ các hãng hàng không có chặng bay đi Tokyo và lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế ở Tokyo tiếp theo bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi miền đất đẹp xuất sắc này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ TPHCM đến Tokyo

Bạn có thể đơn giản đặt vé máy bay đi Tokyo cùng các hãng sau đây:

Để đặt mua được chiếc vé bay giá rẻ đi Tokyo ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Tokyo

Ở Tokyo có nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn book căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Tokyo

Sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và săn vé đi những địa điểm tham quan tại Tokyo nhé. một vài điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để không phải xếp hàng dài và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nhé. Tại Tokyo còn có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể phân chia chi phí đơn giản. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Tokyo để lên lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Tokyo thời gian dài, bạn có thể cân nhắc phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đi du lịch Tokyo nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Tokyo. Bạn có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Tokyo nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Tokyo