Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Thành Đô

giá từ 6685000 đ
30 thg5 06 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

TPHCM đi Thành Đô

Vé máy bay TPHCM đi Thành Đô

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
27 thg12 (thứ5)
China Southern Airlines
Thành Đô
31 thg12 (thứ2)
China Southern Airlines
TPHCM
27 thg12 (thứ5)
China Southern Airlines
Thành Đô
01 thg1 (thứ3)
China Southern Airlines
TPHCM
27 thg12 (thứ5)
China Southern Airlines
Thành Đô
02 thg1 (thứ4)
China Southern Airlines
TPHCM
27 thg12 (thứ5)
China Southern Airlines
Thành Đô
03 thg1 (thứ5)
China Southern Airlines
TPHCM
28 thg12 (thứ6)
China Southern Airlines
Thành Đô
31 thg12 (thứ2)
China Southern Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Thành Đô

Thông tin về từ TPHCM đến Thành Đô

Đặt vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đến Thành Đô tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Thành Đô từ TPHCM trên website avia.vn để có giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chặng bay đến Thành Đô với hành trình linh hoạt trong tháng.

Đi đến cảng hàng không quốc tế ở Thành Đô rồi đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ TPHCM đi Thành Đô

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt vé bay giá rẻ đi Thành Đô tại những hãng hàng không bên dưới:

Để săn được tấm vé máy bay giá rẻ đến Thành Đô như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình giảm giá nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Thành Đô

Tại Thành Đô có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Thành Đô

Sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và mua vé đến các địa điểm tham quan của Thành Đô nhé. một vài địa điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Thành Đô có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng nên bạn cũng có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi Thành Đô để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Thành Đô nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi du lịch Thành Đô nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Thành Đô. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Thành Đô nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi ở Thành Đô