Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Quito

25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ecuador

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ecuador

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Quito

Thông tin về từ TPHCM đến Quito

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Quito ở AVIA.VN

Mua vé máy bay đến Quito từ TPHCM trên AVIA.VN để được giá tốt nhất cùng các chọn lựa giá vé từ những hãng hàng không có hành trình đến Quito với lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đến sân bay quốc tế tại Quito sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn thích thú thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đến Quito

Bạn cũng có thể thuận tiện tìm vé bay giá rẻ đi Quito với các hãng dưới đây:

Để đặt được chiếc vé bay giá rẻ đến Quito yêu thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình giảm giá nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Quito

Tại Quito có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Quito

Ngay sau khi đã đặt vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và mua vé đến những địa điểm vui chơi giải trí của Quito nhé. Nhiều địa điểm vui chơi giải trí lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy săn trước để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm vui chơi thôi nhé. Ở Quito có nhiều điểm tham quan miễn phí vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Quito để lên lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch Quito nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét đến tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, xem xét sau đây:

Cùng đi du lịch Quito nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Quito. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Quito nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Quito